เล็กแบบนี้ ใครๆ ก็อยากอยู่! จัดสรรพื้นที่คอนโด 40 ตร.ม. ให้ออกมาน่าอยู่ สะดวกสบาย

cozy small 40 sqm condo (6)

ใครอยู่คอนโดมิเนียมกันบ้างเอ่ย เรามาสร้างพื้นที่ความสุขในคอนโดให้ออกมากลายเป็นห้องในฝัน สำหรับใครหลายๆ คนกันดีกว่า วันนี้มีไอเดียตกแต่งคอนโดสวย ขนาดเล็กๆ 40 ตร.ม. มาเป็นตัวอย่างให้กับทุกคนที่อาศัยอยู่คอนโดไว้ได้ใช้ประยุกต์ตกแต่งภายในห้องของตัวเองกันด้วยค่ะ เป็นไอเดียการออกแบบของ Unicum Buro ตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีธรรมชาติ เน้นการใช้ไม้สีอ่อน โดยผสมระหว่างสไตล์สแกนดิเนเวียและสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียบง่ายเข้าด้วยกัน

cozy small 40 sqm condo (8)

มีการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องได้อย่างลงตัว ดูแล้วไม่อึดอัด มีโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่กลางห้อง ด้านหลังเป็นส่วนของครัวเล็กๆ ด้านข้างเป็นโซฟาสำหรับพักผ่อน มียกระดับพื้นขึ้นมา ทำเป็นห้องนอนที่น่านอน บริเวณด้านล่างส่วนของเตียงนอนก็เป็นส่วนของตู้เก็บของ อีกมุมก็เป็นส่วนของห้องน้ำและห้องแต่งตัว ตกแต่งภายในได้แบบครบกะทัดรัด ดูสะดวกสบาย แถมยังใช้โทนสีที่สบายตา น่าอยู่สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบไอเดียนี้ ลองเก็บไปใช้ประยุกต์ ตกแต่งห้องคอนโดของคุณกันดูได้เลยนะ

cozy small 40 sqm condo (1) cozy small 40 sqm condo (7) cozy small 40 sqm condo (2) cozy small 40 sqm condo (4) cozy small 40 sqm condo (3)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.