กระท่อมตกแต่งสวยๆ ใน Spring Island

กระท่อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Spring Island ใน South Carolina ได้รับการออกแบบโดย BRZ Architecture โดยกระท่อมนี้จะกลายมาเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว เราจะเห็นความผาสุกจากการตกแต่งกระท่อมนี้ได้อย่างสวยงาม ความสุขอบอวลโอ้มล้อมกระท่อมนี้เอาไว้ด้วยการตกแต่งที่อบอุ่น

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยผนังหินและคานไม้ ตู้หนังสือขนาดใหญ่ขนาบข้างเตาผิงไฟตรงกลาง บรรยากาศแสงไฟสลัวๆ สร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับห้องนี้มากทีเดียว

ห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวแบบโมเดิร์นสีขาว เก้าอี้ไม้ โต๊ะไม้ เพิ่มบรรยากาศเรียบง่าย สบายๆ

ห้องนอนอบอวลไปด้วยความหอมของดอกไม้ ตกแต่งเรียบๆ ด้วยผ้าปูสีขาว ตัดกับหมอนอิงสีแดง โคมไฟข้างเตียงเปล่งแสงสว่างสลัวให้ห้องนอนนี้ดูน่าอยู่สุดๆ ไปเลย

ห้องน้ำเน้นโทนเขียวเทา กระเบื้องโมเสกสวยๆ สีเขียวเทาถูกประดับตกแต่งรอบอ่างอาบน้ำ ดูแล้วเย็นสบายตามากๆ ตัดกันได้ดีกับพื้นไม้สวยๆ

มีกรวดโรยเป็นทางเดินเข้าไปสู่ภายใน การตกแต่งภายในนั้นสร้างบรรยกาศอบอุ่นด้วยเตาผิงไฟที่ถูกขนาบข้างด้วยตู้หนังสือ โซฟานั่งเล่นตั้งอยู่อีกฝั่ง แต่แสงไฟสลัวๆ จากเตาผิงไฟนั้นก็ช่วยย้ำให้เห็นชัดขึ้นกับสภาพแวดล้อมที่ดูอบอุ่นของกระท่อมหลังนี้ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ตกแต่งนั้นเป็นไม้ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว สีสันที่ใช้มีทั้งสีแดง น้ำตาล และขาวเป็นหลัก

หากได้เห็นเพียงภายนอกกระท่อมนี้ แล้วเราไม่ได้เดินเข้ามาด้านใน คงพลาดโอกาสอย่างมากที่จะเห็นการตกแต่งภายในที่สวยงามเช่นนี้ ด้านนอกตัวกระท่อมยังมีพื้นที่สำหรับนั่งกลางแจ้ง พูดคุย สังสรรค์กันอีกด้วย บริเวณนี้จะตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสีแดงขาว โต๊ะและเก้าอี้กลางแจ้งสีเทา บรรยากาศรอบด้านก็ผ่อนคลายเต็มที่ เงียบสงบ และเต็มไปด้วยต้นไม้ เป็นกระท่อมที่น่าอยู่มากๆ เลยจริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.