สตูดิโออพาร์ทเม้นท์ห้องเล็ก บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ โทนสีเทาและไม้สีอ่อน

cozy wooden studio apartment (9)

ใครที่อยู่ห้องขนาดเล็กในคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ หลายๆ คนอาจจะอยากตกแต่งห้องใหม่ แต่ด้วยพื้นที่ห้องที่จำกัด การตกแต่งจึงเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ไม่เชี่ยวชาญไปโดยปริยาย แต่ของแบบนี้เราฝึกกันได้ค่ะ ก่อนที่เราจะเริ่มไปตกแต่งห้อง เราก็ต้องมาหาแรงบันดาลใจเอาไว้เป็นไอเดียกันก่อน จะได้มีแบบไอเดียเอาไว้ให้เรานำไปประยุกต์ตกแต่งกับห้องเล็กๆ ที่อยู่กันนั่นเอง

cozy wooden studio apartment (1)

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียนี้มาฝากให้ได้ชมกันดู เป็นห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่เล็กกว่า 50 ตารางเมตร ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา สีขาวร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ที่บอกได้เลยว่าหลายๆ คนเห็นแล้วต้องชอบแน่ๆ เพราะภายในห้องนี้นั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและสบายตา ให้ความรู้สึกว่าน่าพักผ่อนอย่างแท้จริง ดูเรียบง่ายกับโทนสีและเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ใช้ แต่ขณะเดียวกันกลับดูแล้วสะดวกสบาย และใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีมัลติฟังก์ชั่นช่วยให้ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างในชิ้นเดียว เช่น ฐานเตียงนอนไม้ที่มีลิ้นชักเก็บของรอบด้าน ทำให้มีพื้นที่จัดเก็บมากขึ้น โต๊ะวางของก็เลือกดีไซน์ที่นอกจากจะเป็นโต๊ะธรรมดาวางสิ่งของหน้าโทรทัศน์แล้วนั้น ก็เลือกให้เป็นโต๊ะเก็บของด้านในได้ด้วยไปในตัว เป็นต้น

cozy wooden studio apartment (7)

ตกแต่งห้องนอน แบ่งแยกจากห้องนั่งเล่น แทนที่จะตกแต่งด้วยผนังทึบแยกเขตห้องชัดเจน ก็ตกแต่งด้วยกระจกใส ดูแล้วไม่อึมครึม อึดอัด ห้องครัวสีขาว ไม้สีอ่อน และอิฐบล็อก สไตล์ Minimalist ก็สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กที่เห็นแล้วเราก็เชื่อว่าต้องมีหลายคนหลงรักไม่ต่างจากเราแน่ๆ ใครที่ชอบห้องสไตล์นี้หรือใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กกันอยู่ เราก็หวังว่าไอเดียตกแต่งห้องสตูดิโอห้องนี้จะช่วยให้คุณเกิดแรงบันดาลใจกันได้ไม่มากก็น้อยกันนะคะ

cozy wooden studio apartment (3)cozy wooden studio apartment (6)cozy wooden studio apartment (5)cozy wooden studio apartment (10)cozy wooden studio apartment (12)cozy wooden studio apartment (14)cozy wooden studio apartment (8)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.