เนรมิตมุมสวยๆ ให้กับบ้านของคุณ

วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งทุกมุม ทุกบริเวณของบ้านของคุณให้ดูดี สวยงาม และน่ารักมากๆ มาฝากกันค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าเมื่อคุณเห็นไอเดียการตกแต่งมุมบ้านของบล็อกเกอร์สาว Holly Becker เจ้าของเว็บบล็อก decor8 คนนี้ คุณจะรู้สึกได้เลยว่าเริ่มคันไม้คันมืออยากจัดการกับบ้านของคุณตามเธอกันแล้ว เอาล่ะ ไปดูไอเดียเหล่านี้แล้วรีบนำไปเป็นแรงบันดาลใจไว้สำหรับการตกแต่ง จัดมุม ให้กับบ้านของคุณเองกันเถอะ

ตกแต่งบริเวณสวยๆ บนตู้เก็บของด้วยถ้วยเซรามิกส์ดีไซน์น่ารักๆ ไว้ด้านบน สำหรับเก็บสิ่งของ ประดับด้วยการ์ดสวยๆ จัดวางไว้ โคมไฟไม้ดีไซน์เก๋ไก๋ และเฟรมผ้าลวดลายสวยๆ ตั้งอยู่ด้านหลังเป็นแบกกราวน์ให้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่วางด้านบนตู้ เท่านี้คุณก็ได้มุมสวยๆ ในบ้านแล้วล่ะ

ใครว่าการตกแต่งสวยๆ นั้นจะทำได้เพียงแค่มุมหรือบริเวณของบ้านเท่านั้น ไม่จริงเลยล่ะค่ะ สำหรับการตกแต่งสวยๆ น่ารักๆ เราสามารถทำได้ทุกที่! เน้นว่าทุกที่นะคะ ไม่ว่าจะพื้นที่เล็กบนตู้เก็บหนังสือ เราก็สามารถดีไซน์มันให้สวยงามได้เช่นเดียวกัน มาดูไอเดียแต่งตู้หนังสือให้กลายเป็นมุมๆ หนึ่งของบ้านที่สวยมากไม่แพ้มุมไหนๆ กันดีกว่าค่ะ


แค่รู้จักหาของตกแต่งน่ารักๆ เซรามิกส์ให้เข้าพวกกันมาตั้งวางโชว์ หรือ จัดหนังสือโดยไล่สีสันของปก ก็ช่วยให้บริเวณนี้ดูดีและสวยงามขึ้นมาได้แล้ว…

บริเวณกำแพงโล่งๆ อย่าปล่อยให้โล่งจนมากเกินไป คุณอาจจะหาชั้นวางเตี้ยๆ มาวางสำหรับนิตยสารที่อ่านแล้ว หรือ เก็บรองเท้าไว้ข้างประตูก็ยังได้ค่ะ ตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดด้วยการไล่สีสัน หรือ หาของประดับมาตกแต่งบริเวณกำแพงให้ดูสวยงามขึ้นไปอีก

ริมหน้าต่างก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้เป็นเพียงหน้าต่างโดดๆ เท่านั้น ลองหาต้นไม้ ดอกไม้ มาตั้งรับกับแสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามาดูสิคะ เชื่อสิว่าบรรยากาศของบ้านคุณสวยขึ้นมาทันที แถมยังสดชื่นมากอีกด้วยล่ะค่ะ

แต่ละมุมของบ้านหลังนี้ ตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารักและสวยมากๆ เลยว่าไหมคะ…โอ๊ย! คันไม้คันมือแล้วสิเนี่ย เราไปตกแต่งมุมต่างๆ ของบ้านให้สวยและน่ารักอย่างนี้กันบ้างดีกว่า…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.