สะดวกสบายไปกับห้องดีไซน์ร่วมสมัย

นำพาคุณไปพบกับการออกแบบที่ล้ำค่าของบริษัท Katarzyna Kraszewska Architectura ของประเทศโปแลนด์กันค่ะ การตกแต่งออกแบบภายในบ้านที่ให้ความสะดวกสบายและมีดีไซน์ร่วมสมัยของบริษัทนี้นั้นสวยงามมากๆ เลยทีเดียวค่ะ วันนี้เราก็เลยจะนำคุณไปชมไอเดียการตกแต่งจากบรัษัทออกแบบแห่งนี้กันดีกว่า ไอเดียที่จะช่วยให้คุณตกแต่งบ้านได้อย่างสวยและร่วมสมัย อีกทั้งยังสะดวกสบาย เอาเป็นว่าแค่คุณตกแต่งเช่นนี้ ความต้องการต่างๆ ที่คุณปรารถนาให้เกิดกับบ้านนั้นก็จะปรากฏได้ไม่ยากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบาย ความสวยงาม ความทันสมัย ความเลิศหรู หรือ ความอบอุ่น…ไปชมภาพไอเดียเหล่านั้นกันเลยค่ะ

ตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์สีโทนเรียบๆ ให้ห้องอาหารและห้องนั่งเล่นอยู่ในโซนเดียวกัน ไม่มีประตูและฉากกั้น เพื่อการเดินอย่างอิสระ สะดวกสบาย มองแล้วเป็นการตกแต่งที่ปลอดโปร่ง โล่ง สบาย โทนสีที่ใช้มักจะใช้เป็นโทนสีขาว สีโทนอ่อน คลาสสิกอย่างน้ำตาล ครีม เป็นส่วนใหญ่ ตัดด้วยสีดำหรือสีสันต่างๆ เล็กน้อยเพื่อความโดดเด่นให้กับห้อง

ห้องนอนเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว โล่งกว้างเพราะมีพื้นที่ให้เดินเหิน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.