เท่แบบนี้ใช่เลย! อพาร์ทเม้นท์ที่คุณต้องชอบ

วันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งภายในอย่างสวยงามมาฝากคุณกันค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นสุดๆ แต่กลับดูมีดีไซน์และมีสไตล์อย่างบอกไม่ถูก มันไม่ได้ดูเรียบง่ายแบบที่ปกติเราเห็นในบ้านไม้อะไรเช่นนั้นค่ะ แต่เป็นความเรียบง่าย ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะ ดูแล้วดาร์ก แต่ก็เท่โดนใจด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งนั่นก็คืออพาร์ทเม้นท์ขนาด 43 ตารางเมตร แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่บนอาคารเก่ายุค 70 และได้รับการปรับปรุงจากบริษัทออกแบบในเซอร์เบียที่ชื่อว่า ArhitekturaBudjevac นั่นเองค่ะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตกแต่งแบบเท่ๆ ด้วยการใช้สีโทนดำ เทา ขาว และวัสดุธรรมชาติอย่างซีเมนต์ อิฐบล็อก หิน เมื่อตกแต่งภายในด้วยกัน ทำให้ห้องนั้นดูเท่อย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ ยิ่งเมื่อรวมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่นำมาตกแต่งในห้องนี้แล้วด้วยนะคะ แม้ว่าจะมีจำนวนเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ดีไซน์ของแต่ละเฟอร์นิเจอร์นั้นก็มีเสน่ห์ สวยงามอยู่ในตัวอยู่แล้ว เช่น โซฟาตัวยาวหุ้มด้วยหนังสีดำ เก้าอี้นอนสบายๆ และ เก้าอี้ชิงช้าสีขาวที่มีเอกลักษณ์ เป็นต้นค่ะ ซึ่งเพราะดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั่นเอง จึงทำให้ห้องเล็กๆ ที่แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นนั้นออกมาสวยงาม และน่าอยู่มากขึ้นไปอีกเมื่อมีของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ในห้องที่ล้วนแต่ใช้โทนสีเฉดเดียวกันคือ ขาว ดำ เทา เท่านั้นเองค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.