ชวนหาไอเดีย! แต่งรอบสระว่ายน้ำให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนแสนสวย

decor around swimming pool (10)

บ้านล้อมรั้วที่มีสระว่ายน้ำอยู่ในตัว ถือได้ว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว แรกเริ่มเดิมที สระว่ายน้ำในบ้านก็สวยงาม เป็นมุมพักผ่อนที่น่าสนใจ แต่พอนานวันไป หากเราไม่รู้จักดูแล ก็ทำให้สระว่ายน้ำทรุดโทรมตามวันเวลาที่เปลี่ยนไปได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นก่อนที่สระว่ายน้ำสวยๆ ของบ้านเราจะเป็นเช่นนั้น บ้านไหนที่มีสระว่ายน้ำในตัว เรามาทำความสะอาดสระว่ายน้ำกันหน่อยดีกว่ามั้ยคะ คราบสกปรกต่างๆ ทำความสะอาดให้เรียบร้อย กำจัดซากใบไม้ที่ปลิวลงไปในสระ และอื่นๆ

  decor around swimming pool (12)

เมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ก็ลองหันมองรอบๆ สระว่ายน้ำกันสักนิด บริเวณรอบๆ สระของเราเป็นอย่างไร ตกแต่งสวยงามแล้วหรือยัง หากว่ายังก็มาหาไอเดียตกแต่งบริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำนี้ให้กลับมาเป็นพื้นที่พักผ่อนสวยๆ ของบ้านกันดีกว่า และในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งรอบสระว่ายน้ำสวยๆ มาฝากให้คุณได้ชมเป็นไอเดียกันด้วย ว่าแล้วก็ไปชมกันดูนะคะ บ้านไหนที่มีสระว่ายน้ำอยู่แล้ว ก็นำไปประยุกต์ตกแต่งรอบๆ สระของคุณกัน ส่วนบ้านไหนที่ยังไม่มีก็ไปชมเพลินๆ พร้อมกันหรือจะเก็บไอเดียนี้ไว้ใช้ในอนาคต หากว่าคุณคิดจะสร้างสระว่ายน้ำในบ้านก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

decor around swimming pool (9)decor around swimming pool (8)decor around swimming pool (15)decor around swimming pool (7)decor around swimming pool (5)

 

ชมภาพไอเดียตกแต่งบริเวณรอบสระว่ายน้ำให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนแสนสวยทั้งหมดได้ที่ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : homedit 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.