ตกแต่งห้องด้วยสีสดใสจากสวนสวย

วันนี้เรานำ Color of me palate ของเว็บบล็อก decor8 มาฝากคุณกันค่ะ พาคุณมาตกแต่งห้องด้วยสีสวยๆ จากสวนเขียวกันค่ะ สีของสวนส่วนใหญ่ที่เราเห็นมักจะเป็นสีเขียวของต้นไม้ใบไม้ถูกไหมคะ…แต่สีเขียวนั้นไม่ได้มีเพียงเฉดเดียวอย่างที่เราเรียกๆ กันเสียหน่อย สีเขียวนั้นมีหลากเฉดมากๆ ไม่ว่าจะเขียวเข้ม เขียวมะนาว เขียวมิ้นต์ เขียวอ่อน เขียวใบตอง ต่างก็สีเขียวด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นวันนี้คุณจะได้ชมกันค่ะว่าเมื่อนำเอาสีเขียวหลากเฉดนั้นมาผสมผสานและตกแต่งห้องออกมาแล้วนั้น มันจะเป็นเช่นไร ยิ่งเติมแต่งด้วยสีขาว เหลืองอ่อนๆ ของดอกไม้ที่ถูกปลูกอยู่เต็มสวนสวยผสมกับสีฟ้าของท้องฟ้ายามเราได้มองสวนสวยในเวลากลางวันนั้น มันจะยิ่งสวยมากขึ้นไปอีกเท่าไหน ไปชมกันค่ะ…

เริ่มที่ภาพแรงบันดาลใจจากสวนสวยที่เป็นไอเดียในการตกแต่งห้องกันเสียก่อน


ต่อจากนั้นเรามาชมภาพการตกแต่งห้องด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสวยๆ กันได้เลยค่า…

ตกแต่งโต๊ะด้วยดอกไม้ที่ตัดมาจากสวนสวย ปักลงแจกันเพิ่มเติมความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับห้อง

บนเครื่องดื่มที่ตั้งอยู่บนโต๊ะรับประทานอาหารนั้นก็ตกแต่งด้วยใบเปเปอร์มิ้นต์หรือใบสาระแหน่กันหน่อย ให้กลิ่นหอมของมิ้นต์นั้นอบอวลไปทั่วห้อง

ทำงานประดิษฐ์โชว์ฝีมือการตัดแต่งกระดาษสีเขียว สีฟ้า สีสันสดใส ประดับประดากำแพงให้สวยกันด้วยเหล่าการ์ดที่ประดิษฐ์ขึ้นมา

มุมหนึ่งตกแต่งด้วยบอร์ดใหญ่ ประดับด้วยการ์ดสีขาวรูปผีเสื้อสีเขียวจากสวนสวย และสีฟ้าของท้องฟ้า สีเหลืองของดอกไม้ เป็นการนำแรงบันดาลใจเข้ามาเติมแต่งประดับห้องได้สวยงาม

ชั้นวางของก็เลือกเอาแต่สิ่งของ เครื่องใช้ต่างๆ ที่มีเฉดสีตรงกับสีที่เรานำมาเป็นแรงบันดาลใจมาจัดวางตกแต่ง

การตกแต่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อเรารู้จักหาสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจออกมา เพียงแค่มีแรงบันดาลใจและรู้ว่าตัวเองชอบแบบไหน คุณก็ตกแต่งห้องของคุณออกมาได้อย่างน่ารักและสวยงามแล้วล่ะค่ะ แต่หากยังไม่รู้ว่าคุณจะเอาแรงบันดาลใจเหล่านั้นจากไหนดี ก็ลองมองไปรอบๆ ไม่นานคุณจะเจอสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวคุณเองได้แน่นอนค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.