ตกแต่งห้องอย่างน่ารักๆ จาก OYOY

OYOY เป็นบริษัทออกแบบภายในแห่งใหม่ในเดนมาร์กที่มีภารกิจเกี่ยวกับการออกแบบฟังก์ชันให้กับผลิตภัณฑ์และออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูง ใช้วัตถุดิบที่ดี มีรูปร่างและมีดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยสีสันและรูปทรง ไอเดียและแรงบันดาลใจในการออกแบบของ OYOY จากความคลาสสิก,สไตล์สแกนดิเนเวีย,การออกแบบของญี่ปุ่น และความหลงใหลในสีและวัสดุ และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากไอเดียทั้งหมด การผสมผสานระหว่างสีสันและความเรียบง่ายอย่างมีเอกลักษณ์

OYOY มีดีไซเนอร์หลักคือ Lotte Fynboe ผู้ที่เคยศึกษาที่ TEKO ในเฮิร์นนิ่ง Fynboe มีความพิเศษในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน Fynboe แรงบันาดาลใจในการออกแบบของเธอคือ รูปร่าง,กราฟฟิก,สี และความสะอาดของวัสดุ เธอมีคำขวัญว่า “Less is more” หลายๆ ผลิตภัณฑ์ของ เธอเป็นการนำความทรงจำในวัยเด็กกลับมาออกแบบอีกครั้ง

เรามาชมภาพผลิตภัณฑ์จาก OYOY ที่ใช้ในการตกแต่งห้องกันดีกว่าค่ะ มาดูกันสิคะว่าห้องนี้จะน่ารักและสดใสมากขึ้นไปอีกเพราะผลิตภัณฑ์ของ OYOY ขนาดไหน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.