แต่งบ้านสวยให้โมเดิร์นไปกับ Decor Type เฟอร์นิเจอร์ตัวอักษรภาษาอังกฤษ

type_furniture_02

Claudio Scotto เป็นนักออกแบบกราฟฟิกและเว็บไซต์ใน Naples ประเทศอิตาลี เขาได้ทำการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ตัวอักษรภาษาอังกฤษออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่มีชื่อเรียกว่า Decor Type ไว้สำหรับนำไปตกแต่งภายในบ้านให้สวยงาม โดยใช้รูปร่างของตัวอักษรนั้นๆ มาเป็นจุดเด่นในการออกแบบ ทำออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวอักษรที่หลากหลาย ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นหนังสือ เป็นต้น แต่ละแบบเจ๋งๆ และสร้างสรรค์ ดูโมเดิร์นมากๆ เลยล่ะค่ะ

อย่างเช่น ตัว i ก็ออกแบบมาเป็นเก้าอี้ทรงสูงสำหรับเคาน์เตอร์บาร์ ตัว k เป็นฐานโต๊ะทำงานสวยๆ ตัว G เป็นเก้าอี้โค้งรูปไข่สำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆ ตัว m เป็นโซฟาสองที่นั่ง ดูน่านั่งไม่เบา ตัว f เป็นชั้นวางหนังสือ หรือ นำตัวอักษรมาเรียงเป็นคำว่า Read ทำเป็นชั้นหนังสือสุดครีเอทีฟ แต่งบ้านสวยๆ ก็มีค่ะ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายตัวอักษรที่ทำออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ แต่ละตัวก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยดีกว่าค่า เจ๋งๆ ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ หากมีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แบบนี้ ตกแต่งภายในบ้าน คงทำให้บ้านเราออกมาโมเดิร์น สวยมีเอกลักษณ์น่าดู

type_furniture_07type_furniture_03type_furniture_04type_furniture_05type_furniture_06type_furniture_01type_furniture_08type_furniture_09type_furniture_11

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.