สร้างความประทับใจแรกในการดีไซน์ทางเข้าบ้าน!

เป็นธรรมดาที่เมื่อเรามีบ้านเป็นของตัวเอง เราเป็นเจ้าบ้าน ก็ย่อมมีเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน คู่ค้าธุรกิจหรือใครอีกหลายๆ คนแวะเวียนเข้ามาหา อาจจะมาเยี่ยมบ้าน มาแจ้งข่าวสาร มาประชุม นัดมีทติ้งเพื่อนฝูง พูดคุยเฮฮา สารพันเรื่องราวมาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ซึ่งคงไม่มีเจ้าบ้านคนไหนอยากให้แขกมาที่บ้านแล้วกลับไปพร้อมกับความผิดหวังหรอกจริงไหม ดังนั้นเรามาสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ First Impression ให้กับผู้คนเหล่านั้นมีต่อบ้านของเราและนำไปพูดต่อในทางที่ดีกันเถอะ

“บ้านสวยมาก…ประตูทางเข้าเก๋ไม่เหมือนใครจริงๆ…ฉันชอบทางเข้าของเธอจัง…สวย…นี่แต่งเองหมดเลยเหรอ สวยจริงๆ…บ้านดูดีนะ…อืม เลิศ!”

คำพวกนี้จะไม่ได้มีแต่ในมโนภาพของคุณที่ต้องการจะให้แขกที่มาบ้านชมอีกต่อไป แต่มันจะเกิดขึ้นจริงเมื่อคุณรู้จักตกแต่งทางเข้าบ้านให้ดูดีเข้าไว้ ทางเข้าบ้านเปรียบเสมือนเป็นด่านแรกสำหรับความรู้สึก เมื่อผู้เป็นแขกเดินผ่านเข้ามา ทางเข้าจะเป็นสิ่งแรกที่เขาเห็น และความประทับใจก็จะเริ่มต้นจากตรงนั้น คุณสามารถลองดูตัวอย่างด้านล่างเป็นไอเดียในการจัดทางเข้าบ้านของคุณได้ และเมื่อเกิดไอเดียก็อย่ารีรอ ลงมือจัดทางเข้าบ้านให้เลิศกันเลยดีกว่า!

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.