ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในขนาด 39 ตารางเมตร

วันนี้เราไอเดียสุดแจ๋วมาฝากเพื่อนๆ สำหรับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาดเล็ก พื้นที่จำกัด มาฝากกันให้ได้ชมค่ะ เป็นการออกแบบภายในโดย Clifton Leung Design และอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในประเทศจีน ที่อยู่อาศัยนั้นแพงหูฉี่ หลายครอบครัวจึงต้องอาศัยในอพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโด อีกทั้งยังมีพื้นที่คับแคบจำกัดอีกด้วย

อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีขนาด 39 ตารางเมตร ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั้งห้อง ไม่ว่าจะเป็นตู้ ชั้นวางของ หรือเตียงนอนในห้อง ผู้ออกแบบพยายามใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินเป้นการตกแต่ง ทั้งนี้เพื่อจะได้มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องมากขึ้น ข้าวของ เครื่องใช้ หรืออุปกรณ์ทุกอย่างภายในบ้าน จึงต้องเก็บใส่ในตู้ที่ทำซ่อนไว้ หรือเก็บเรียงไว้ที่ชั้น เพื่อจะได้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดตา และหาง่าย วัสดุสำหรับใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในอพาร์ทเม้นท์ ล้วนเป็นวัสดุไม้เนื้ออ่อน ทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น และสิ่งที่โดดเด่นที่สุของห้องนี้เห็นจะเป็นการจัดสรรพื้นที่เก็บของไว้ได้อย่างสร้างสรรค์ และน่านำไปเป็นตัวอย่างที่ดี สำหรับอพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด เลยทีเดียวล่ะคะ ว่าแล้วเรามาชมกันเลยค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.