ที่เก็บพวงกุญแจแบบช้อนส้อมอย่างแนว!

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับ Idea ‘Oops!’ Can Do ที่เก็บพวงกุญแจแบบช้อนส้อมอย่างแนวกันค่ะ เป็นการประยุกต์เอาช้อนส้อมมาตกแต่งให้ได้ไอเดียเก๋ๆ แนวๆ ไม่เหมือนใคร แถมยังมีประโยชน์ใช้สอยสามารถเป็นที่เก็บพวงกุญแจหรือแม้กระทั่งแขวนของต่างๆ เช่น ผ้าเช็ดมือ ผ้าผันคอ เป็นต้น

เห็นไหมว่าเก๋และแนวจริงๆ เพราะฉะนั้นเรามารีบเตรียมวัสดุ-อุปกรณ์ และเริ่มลงมือทำกันเลยดีกว่า…

วัสดุ-อุปกรณ์
1. กาว
2. ช้อน-ส้อม
3. แผ่นไม้สี่เหลี่ยมจัตุรัส
4. สีอะครีลิค
5. ตะขอรูปสามเหลี่ยม

วิธีทำ
1. ทำการงอช้อนส้อมของคุณ คุณอาจจะเอาช้อนส้อมไปต้มลงในน้ำเดือด จากนั้นรอเพียงไม่นานเพื่อให้ช้อนส้อมปรับสภาพ นำช้อนส้อมออกมางอ โดยอย่าลืมสวมถุงมือกันร้อนไว้ก่อนด้วย วิธีนี้อาจจะช่วยให้คุณสามารถงอช้อนส้อมได้ง่ายขึ้น
2. ใช้สีอะครีลิกทาลงไปบนแผ่นไม้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส สีที่ใช้ก็แล้วแต่ความชอบของคุณ
3. นำตะขอสามเหลี่ยมไปติดด้านหลังแผ่นไม้ เพื่อใช้สำหรับเกี่ยวเข้ากับตะปูอีกทีนึง ในกรณีที่ไม่ต้องการติดแผ่นไม้ตายตัวกับผนังกำแพง
4. ติดช้อนส้อมที่งอเรียบร้อยด้วยกาวลงบนแผ่นไม้ที่ทาสีเตรียมไว้ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ นำไปแขวนติดบนกำแพงแล้วนำพวงกุญแจของคุณออกมาแขวนโชว์ได้เลย!

เราหวังว่า Idea ‘Oops!’ Can Do ครั้งนี้จะทำให้คุณมีที่แขวนพวงกุญแจเก๋ๆ แนวๆ ไว้ในบ้านของตัวเองนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับ Idea ‘Oops!’ Can Do ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.