เลิศ! บ้านในฝัน กว้างใหญ่กลางธรรมชาติ

Squam Residence เป็นที่พักที่สวยงาม ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ Nantucket ที่เป็นเกาะที่อยู่ห่างมาทางทิศใต้ของ Cape Cod, Massachusetts ประเทศสหรัฐอเมริกามาประมาณ 48 กิโลเมตรด้วยกัน ตัวบ้าน Squam Residence มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่จำนวนมาก มีบริเวณอาณาเขตกว้างใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีสระว่ายน้ำหรูขนาดใหญ่อยู่ด้านหนึ่ง มีทุ่งหญ้ากว้าง ธรรมชาติล้อมรอบ สร้างจากอิฐสีเทาแข็งแรง หลังคาแหลมมุงด้วยกระเบื้องไม่เคลือบสีออกมาในสไตล์ที่เป็นบ้านแบบดั้งเดิม ตกแต่งบริเวณนอกบ้านได้อย่างน่าพักผ่อน มีโต๊ะน้ำชาตั้งอยู่บนชานนอกบ้าน บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำก็มีเก้าอี้นอนสำหรับนอนอาบแดด บรรยากาศนอกบ้านสวยงามและน่าประทับใจมากเลยนะคะ ว่าไหม

เห็นภายนอกบ้านจะดูดั้งเดิมจนน่าประทับใจ แต่ภายในตัวบ้านก็ให้ความประทับใจไม่ต่างกันค่ะ สำหรับการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกตัวบ้าน แต่ก็ตกแต่งได้ออกมาสวยงามไม่ต่างกันเลยค่ะ ภายในแต่งด้วยโทนสีขาวและเทาสบายตา จะมีบ้างที่ตกแต่งเติมด้วยสีสันสดใส ให้ภายในมีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวามากขึ้น ภายในตกแต่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์และแบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี มีสัดส่วน แบ่งแยกไว้ได้อย่างสะดวกสบาย กว้างขวาง บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารนั้นเป็นห้องแบบเปิด อยู่ในโซนใกล้เคียงกัน ใกล้กันนั้นมีประตูสามารถเปิดออกรับลมอากาศด้านนอกและมองทิวทัศน์สวยๆ ของสระว่ายน้ำและธรรมชาติได้ด้วย นอกจากนี้ห้องอื่นๆ อย่างห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องทำงานก็ตกแต่งเอาไว้ได้สวยงามและทันสมัย เป็นอย่างไรบ้างคะ สวยทั้งภายนอกและภายในเลยนะคะบ้านหลังนี้ เห็นแล้วขอยกให้เป็นบ้านในฝันอีกหลังที่อยากได้เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพเต็มๆ ที่เราเก็บมาฝากดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.