สดใสน่าอยู่ บ้านสวยร่มรื่น ชิคอย่างมีสไตล์

พาคุณมาชมบรรยากาศบ้านสวยที่น่าอยู่ ทั้งภายนอกร่มรื่นและภายในตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ชิคสุดๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วขอยกให้เป็นบ้านในฝันอีกหลังของเราเลยแล้วกันนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ที่เราพาคุณมาชมนั้น มีชื่อว่า Marrickville House ตั้งอยู่ที่ Marrickville เขตชานเมืองของซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตัวบ้านได้รับการสร้างสรรค์ออกแบบให้สวยงามน่าทึ่งแบบนี้จาก David Boyle Architect

นอกตัวบ้านตกแต่งอย่างร่มรื่น เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้สีเขียว สร้างเป็นสวนหย่อมเล็กๆ มีพื้นที่นั่งพักผ่อนด้านนอก สองจุด จุดหนึ่งตั้งอยู่ด้านล่างตัวบ้าน อีกจุดอยู่ด้านหน้าตัวบ้าน บนชานไม้ยกระดับ ซึ่งตกแต่งไว้เป็นมุมพักผ่อน เน้นบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้รู้สึกเหมือนอยู่กลางธรรมชาติ สัมผัสความร่มรื่นและสวยงามของพันธุ์ไม้ได้ดี เห็นแล้วก็รู้สึกผ่อนคลายมากเลยทีเดียวนะคะ

สำหรับภายในตัวบ้านนั้น ตกแต่งเล่นสีสันผสมกับงานไม้ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นดูเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สร้างความรู้สึกครื้นเครงให้กับผู้อยู่อาศัยไม่น้อย บางมุมของบ้านก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สมัยใหม่ เล่นสีให้กับเฟอร์นิเจอร์สดใสรับเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ บางมุมก็ใช้ดีไซน์คลาสสิก ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมาตกแต่ง ประดับกำแพงด้วยภาพวาดใส่กรอบไม้สีเรียบๆ และ ภาพสีสันสดใสแทรกเข้ามาเติมความสดใสให้กับห้อง ทำให้บ้านดูชิคและมีบรรยากาศอบอุ่นให้กับบ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น บางมุมตกแต่งด้วยมูลี่งานศิลปะที่ดูแล้วอาร์ตและมีเอกลักษณ์ สีสดใส สวยมากๆ ตกแต่งร่วมกับกำแพงอิฐก็ทำให้ดูมีสไตล์และน่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก

นอกจากนี้ยังตกแต่งประดับด้วยต้นไม้หลากหลาย ทั้งกระถางเล็กและใหญ่ แทรกเข้ามาตกแต่งตามบริเวณต่างๆ ทำให้บ้านหลังนี้ดูร่มรื่นทั้งภายในและภายนอก สดชื่นและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาอีกด้วยล่ะค่ะ ช่างเป็นบ้านที่มีการตกแต่งสวยทุกมุม และ น่าอยู่ทั้งในและนอกบ้าน สมกับที่เราขอยกให้เป็นอีกหนึ่งบ้านในฝันเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านในฝันหลังนี้กันทุกซอกทุกมุมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.