สวยแปลกกับดีไซน์บ้านแฝดยุคใหม่ในอินเดีย

วันนี้เรามีบ้านแฝดยุคใหม่ใน Ahmedabad ประเทศอินเดียที่ตกแต่งได้โมเดิร์นทันสมัยมาฝากให้คุณได้ชมกันดูค่ะ เป็นบ้านแฝดที่มีดีไซน์ตัวบ้านภายนอกโดดเด่นและแปลกตาเหมือนเอาเรขาคณิต สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม มาจับวางซ้อนต่อกันเอาไว้อย่างไรอย่างนั้น ทั้งสองหลังคล้ายคลึงกัน แต่มีการปรับแต่งให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน ผสมวัสดุตกแต่งภายนอกตัวบ้านอย่างคอนกรีต อิฐสีแดง ไม้ และ ปูนสีขาว นอกจากสร้างความแตกต่างของพื้นผิววัสดุให้ดูมีสไตล์แล้ว ยังสร้างสีสันให้ตัวบ้านโดดเด่นด้วยล่ะค่ะ รอบๆ ตัวบ้านคู่สองหลังนี้ก็มีอาณาบริเวณล้อมรอบ สนามหญ้ากว้าง มีต้นไม้สีเขียวขจี สระบัวริมตัวบ้าน ให้บรรยากาศร่มรื่นและทำให้พื้นที่นอกบ้านโมเดิร์นหลังนี้ เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย น่าพักผ่อนไม่น้อย

ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยรูปแบบที่ทันสมัย มีความสะดวกสบาย เน้นไปทีการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ดำ ขาว เทา ตกแต่งภายในด้วยการเล่นพื้นผิวที่แตกต่างเช่นเดียวกับตัวบ้านภายนอก ใช้คอนกรีต อิฐบล็อก และ ไม้ สร้างเสน่ห์และสไตล์ไว้ภายใน ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโมเดิร์นสวย ขณะเดียวกันก็ดูอบอุ่นและมีสไตล์อย่างบอกไม่ถูก เมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งบริเวณกำแพงด้วยภาพศิลปะ รูปธรรมชาติทั้งหลาย ก็ทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยงามและน่าอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เห็นแบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับการสร้างสรรค์ผลงานโดดเด่นและสวยงามให้กับทางบริษัท VPA Architects กันทีเดียวนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันต่อดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.