พาชมออฟฟิศ e-bay ในอิสตันบูล

วันนี้เราจะพาคุณไปชมออฟฟิศของ e-bay ที่เพิ่งเสร็จในอิสตันบูลกันค่ะ การออกแบบทำโดยบริษัท OSO Architecture บริษัทในอิสตัลบูล ประเทศตรุกี  ออฟฟิศ e-bay แห่งนี้มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตร.ม. ตกแต่งสภาพแวดล้อมในออฟฟิศให้มีความทันสมัย สนุกสนาน

ในส่วนออฟฟิศนี้จะแบ่งเป็น 4 ส่วนด้วยกันคือ ส่วนบริการ ส่วนทางเข้าและแผนกต้อนรับ,ออฟฟิศ,ห้องประชุม และสุดท้ายคือส่วนของพื้นที่ทางเทคนิกและบริการ

เริ่มต้นกันที่ส่วนแรกซึ่งเป็นทางเข้าและแผนกต้อนรับนี้ ถือเป็นด่านแรกของการสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ดังนั้น e-bay จึงตกแต่งส่วนนี้ด้วยคานไม้ขนาดใหญ่และบอร์ดสีดำด้านหลังเต็มไปด้วยชื่อประเทศสีขาวตกแต่งเป็นรูปแผนที่ เมื่อผ่านแผนกต้อนรับเข้ามาแล้วจะเป็นส่วนออฟฟิศสำหรับทำงานและมีบริเวณให้นั่งพักผ่อน ต่อจากนั้นก็ห้องประชุมที่มีถึง 12 ห้องและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสุดท้ายเป็นส่วนของพื้นที่ทางเทคนิกและบริการ รอบๆ อาณาบริเวณบริษัท e-bay ตกแต่งโดยรอบแซมด้วยต้นไม้ดอกไม้เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวออฟฟิศได้เป็นอย่างดี เราไปชมออฟฟิศ e-bay ที่อิสตันบูลแห่งนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นออฟฟิศสวยๆ แบบนี้แล้วใครสนใจอยากเข้าไปทำงานใน e-bay กันบ้างคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.