คอนโดโมเดิร์นกับโทนสีสบายตาในยูเครน

วันนี้เราจะพาคุณมาชมการตกแต่งภายในประเทศยูเครนกันกับคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ประมาณ 158 ตารางเมตร กว้างขวาง ซึ่งตั้งอยู่ที่ Kharkov เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศยูเครน ภายในคอนโดกว้างขวางทีเดียวเลยล่ะค่ะ มีห้องนอนด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง ตกแต่งออกแบบภายในได้อย่างโมเดิร์น สะดวกสบาย เลือกใช้โทนสีเอิร์ธโทน สบายตา จัดเป็นโซนๆ อย่างเป็นระเบียบ สวยงามทีเดียวค่ะ ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นศูนย์กลางของบ้านที่ทำให้ครอบครัวมาพบปะกันก็ตกแต่งได้สะดวกสบาย กว้างขวาง ปลอดโปร่ง ห้องนอนตกแต่งด้วยสีที่สดใสมากขึ้น บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องน้ำก็กว้างใหญ่ ไม่อึดอัด และนอกจากนี้ตามมุมทางเดินไปยังห้องต่างๆ ยังตกแต่งด้วยภาพถ่ายตามกำแพง เป็นเสมือนที่เก็บความทรงจำต่างๆ เดินชมได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วยล่ะค่ะ

ซึ่งไอเดียตกแต่งห้องคอนโดสวยๆ ที่เราเห็นนี้นั้น ก็เป็นผลงานการออกแบบของ Larisa Nikitenko นักออกแบบภายในประเทศยูเครนนั่นเอง ว่าแล้วเราก็ให้คุณไปชมกันดูเลยดีกว่าค่ะ หากใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามและเรียบง่าย สบายตาแบบนี้อยู่ล่ะก็ ลองเก็บไอเดียนี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.