อบอุ่นผ่อนคลายกับลอฟต์สีเอิร์ธโทน

วันนี้เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายๆ และอบอุ่นอย่างอพาร์ทเม้นท์ Tribeca Loft ซึ่งตั้งอยู่ที่ Tribeca แมนแฮตตัน นิวยอร์กกันค่ะ อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับการตกแต่งออกแบบโดย Robert Young Architecture & Interiors ซึ่งตกแต่งภายในด้วยการเลือกใช้โทนสีเอิร์ธเป็นหลักในการตกแต่ง

สีเอิร์ธโทนเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสบายตา เช่น พวกสีครีม น้ำตาล ขาว กลุ่มสีที่ทำให้เวลาเรามองแล้วรู้สึกดี บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและผ่อนคลาย น่าอยู่นั่นเอง ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์นั้นมีไม่มากเท่าไรคะ เลือกใช้แบบที่มีดีไซน์หรือวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเข้ามาตกแต่ง เช่น โซฟาร่วมสมัยตัวหนาที่ดูแล้วนุ่มสบาย อบอุ่น หรือ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้ที่ให้ความรู้สึกดีไม่แพ้กัน ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยภาพวาดศิลปะตามผนังกำแพง ต้นไม้สีเขียวเล็กๆ ในกระถาง ให้ภายในดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ในส่วนที่เป็นห้องที่ต้องการความสดใสสำหรับเด็กๆ อย่างห้องเด็กก็ทำได้ดี ตกแต่งด้วยสีสันสดใส มองแล้วรู้สึกสดใสตามไปด้วยเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันดูดีกว่าค่ะ ใครชอบบรรยากาศและรูปแบบนี้ ก็เก็บไปเป็นไอเดียตกแต่งกันดูนะคะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.