อพาร์ทเม้นท์ในเดนมาร์ก สวยมีเสน่ห์ในสไตล์ตะวันออก

แม้จะอยู่กันคนละทวีป แต่เสน่ห์ของการตกแต่งที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมโลกตะวันออกนั้นก็ยังเป็นอะไรที่สวยและน่าประทับใจสำหรับโลกตะวันตกอยู่ดี ทำให้บ่อยครั้งเราเห็นที่พักหรือร้านอาหารของชาวตะวันตกนั้นตกแต่งภายในด้วยกลิ่นอายและวัฒนธรรมตะวันออก ซึ่งมันก็ให้ความรู้สึกน่าหลงใหลและดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะค่ะ สำหรับในวันนี้เราก็มีตัวอย่างการตกแต่งสวยๆ ที่มีเสน่ห์และดึงดูดใจของอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ในประเทศโลกตะวันตกแต่ตกแต่งในสไตล์ตะวันออกมาให้คุณชมกันค่ะ

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ตกแต่งภายในสวยงาม ดูดีอย่างมีรสนิยม โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งภายในนั้นใช้สีดำและขาวเป็นส่วนใหญ่ ผนังกำแพงและเพดานสีขาวตัดกับโครงเหล็กฉากกั้นห้อง ซึ่งเป็นกรอบสีเหลี่ยมสีดำ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่มีสีขาวและดำ ดูคลาสสิกไปในตัว บวกกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูสบายตา และเมื่อร่วมเข้ากับของตกแต่งต่างๆ ที่แสดงถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นอายของโลกตะวันออก เช่น รูปปั้นต่างๆ เล็กใหญ่ ตกแต่งไปทั่วบริเวณ ของตกแต่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติและจัดวางตามมุมต่างๆ อย่างสวยงามนั้น ต่างก็เป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.