ห้องนอนสไตล์ฟิวชั่น เต็มไปด้วยเสน่ห์แสนสวย

วันนี้เรามีห้องนอนในสไตล์ฟิวชั่นมาฝากกันค่ะ สวยงามมากเลยล่ะค่ะ ดูมีกลิ่นอายระหว่างวินเทจนิดๆ ผสมกับร่วมสมัยหน่อยๆ ตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูแล้วสบายตา อ่อนหวาน ใช้วัสดุไม้ที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย และอบอุ่น น่านอนมากๆ เลยล่ะค่ะ เอาล่ะ เราไปชมการตกแต่งภายในห้องนอนสไตล์นี้กันดีกว่า เชื่อเถอะว่าคุณต้องชอบค่ะ

ภายในห้องนอนนี้ตกแต่งด้วยเตียงนอนสีขาวที่มีหัวเตียงโครงเหล็กดัดสีขาวราวกับเตียงเจ้าหญิง ตกแต่งกำแพงด้วยไม้สีน้ำตาลซีดๆ พื้นเป็นกระเบื้องสีน้ำตาลแผ่นใหญ่เรียงต่อกัน บริเวณกำแพงไม้นั้นตกแต่งเต็มไปด้วยเฟรมรูปภาพ บ้างมีแต่กรอบรูปหลุยส์สีทองเปล่าๆ บ้างก็มีรูปภาพด้านใน แต่ละรูปก็มีหลายขนาดปะปนกันไปเต็มกำแพง เป็นการตกแต่งกำแพงให้น่ามองมากๆ ข้างเตียงนอนตกแต่งด้วยตู้ข้างเตียงที่ทำจากไม้สีเข้ม วางโคมไฟประดับเอาไว้ มีโคมไฟเก๋ไก๋ห้อยลงมาจากเพดานอีกอัน โทรศัพท์ที่วางข้างเตียงนั้นก็มีดีไซน์ย้อนยุค ด้านหน้าเตียงนอนนั้นตกแต่งด้วยหีบไม้

มีเก้าอี้ดีไซน์ร่วมสมัยเบาะนุ่มๆ ตั้งอยู่หน้าต่าง ผ้าม่านสีขาวกั้นแสงแดดให้ส่องเข้ามาบางลงแต่ยังคงสร้างความสว่างสดใสให้แก่ห้องอยู่ดี ใกล้กันนั้นมีของตกแต่งเก๋ๆ เป็นหน้าคนสีทองตั้งวางอยู่บนพื้น ดูอาร์ตมากๆ เลยค่ะ ถัดไปไม่ไกลจากเก้าอี้ตัวนี้นักมีหีบไม้อีกหีบหนึ่งกล่องใหญ่ตั้งวางอยู่ สำหรับเก็บของต่างๆ ลงภายใน บริเวณพื้นมีหลอดไฟโดดๆ ตั้งวางอย่างมีศิลปะบนพื้นอย่างสวยงาม

 

เป็นห้องนอนที่ดูมีเสน่ห์และสไตล์ของตัวเองชัดเจน ตกแต่งออกมาแล้วน่านอนมากๆ เลยนะคะ ว่าไหม…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.