อิสระเต็มที่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์ภูเขา ให้คุณปีนป่ายไปห้องน้ำ ห้องนอนในชิ้นเดียว

Edmund (9)

เห็นเฟอร์นิเจอร์ไอเดียเจ๋งและสร้างสรรค์ทีไร อดไม่ได้ที่จะนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันทุกทีเลยล่ะค่ะ สำหรับในวันนี้ เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อว่า Edmund ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ All-in-One ที่ Jasper Eustace ได้ใช้ตกแต่งอยู่ภายในห้องพักห้องหนึ่งในโรงแรม Volkshotel ในอัมสเตอร์ดัมกันค่ะ

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ Edmund เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีดีไซน์คล้ายกับเป็นภูเขา ดูทันสมัย แค่เพียงชิ้นเดียวที่ให้คุณครบทั้งห้องนอน ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า โดยมีไอเดียหลักคือให้คุณปีนป่ายเสมือนกำลังได้ปีนเขาผจญภัยสนุกสนานภายในห้องพัก ดูๆ ไปแล้วก็เหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ลักษณะแบบกล่อง ที่แต่ละด้านรวมเอาทุกความต้องการมาใส่ไว้

Edmund (2)

ด้านหนึ่งมีบันไดให้ปีนขึ้นไปเพื่อไปพบกับห้องอาบน้ำ ที่มีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำผ่อนคลาย มีต้นกระบองเพชรตกแต่งเรียงรายด้านบนสวยงาม ให้รู้สึกสดชื่น มีที่เก็บผ้าเช็ดตัวใกล้ๆ กัน ด้านข้างบันไดทางขึ้น เมื่อเดินเข้าไปด้านหลังก็จะเจอกับที่อาบน้ำฝักบัว อีกฝั่งด้านข้างของบันไดโครงสร้างภูเขานี้ก็เป็นส่วนของตู้เสื้อผ้า และฝั่งตรงข้ามกับบริเวณบันไดคือพื้นที่ส่วนของห้องนอน เป็นเฟอร์นิเจอร์เดียวที่มีครบเซ็ท แถมยังถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่น่าจะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนในห้องพักโรงแรมที่แปลกใหม่ให้กับแขกที่มาพักได้ดีทีเดียวเลยค่ะห้องนี้ เห็นแล้วก็น่าทึ่งกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ไม่เบาเลยนะ ดูแล้วเป็นห้องที่น่าพัก น่าสนุกดีนะว่ามั้ย

Edmund (1)Edmund (8)Edmund (7)Edmund (6)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.