ชวนชมเสน่ห์ความสวยของห้องใต้หลังคาสไตล์สแกนดิเนเวียในสวีเดน

ไอเดียตกแต่งวันนี้ Livingoops.com ก็มีอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคาสวยๆ ห้องหนึ่งใน Stockholm ประเทศสวีเดนมาฝากให้ได้ชมไอเดียกันดูค่ะ สำหรับภายในห้องนี้ มีขนาดพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 117 ตารางเมตร กำลังเปิดขายอยู่ที่ราคา 1.17 ล้านเหรียญ ตกแต่งแบบสแกนดิเนเวีย เต็มไปด้วยความสดใส สว่าง สะอาดตา บรรยากาศในดูสดชื่น ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีน้ำตาลของไม้ แค่เพียงเสน่ห์ของสไตล์การตกแต่งห้องแบบสแกนดิเนเวียแบบเดียว ก็ทำเอาหลายคนชื่นชอบและโดนใจกันไปไม่น้อยแล้ว

elegant loft in sweden (4)

แต่สำหรับห้องๆ นี้เป็นห้องใต้หลังคา แน่นอนว่าต้องมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ของโครงสร้างตัวห้องเพิ่มเข้ามาด้วย แต่ถึงแม้ว่าห้องจะมีโครงสร้างลาดเฉียงไปตามมุมหลังคาสองฝั่งของตัวห้อง กินเอาพื้นที่ใช้สอยในห้องให้น้อยลงไปก็ตาม แต่กลับไม่ได้ทำให้ความน่าอยู่นั้นลดน้อยลง ยิ่งเมื่อตกแต่งให้สวยงาม รับกับมุมที่โค้งลาดเฉียงด้วยแล้วนั้น กลับยิ่งทำให้ห้องใต้หลังคาดูน่าอยู่ขึ้น

elegant loft in sweden (5)

ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคาห้องนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นส่วนของห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีของไม้บริเวณพื้น มุมโต๊ะรับประทานอาหารจัดอยู่ตรงบริเวณโครงสร้างลาดของหลังคารับกันได้อย่างพอดี มีบันไดขึ้นสู่ชั้นสอง บริเวณพื้นด้านบนนั้นทำเป็นกระจก มองเห็นพื้นที่ส่วนของชั้นล่างได้ชัดเจน สวยงามมากทีเดียวเลยค่ะ บริเวณใต้หลังคาส่วนบนสุดนี้ ตกแต่งเป็นห้องนอน และมีห้องนั่งเล่นอยู่ใกล้ๆ โซฟาหนังสีน้ำตาลก็ตัดกันดีกับการตกแต่งสีขาวโดยรอบ บรรยากาศภายในสดใสและสว่าง ทำเอารู้สึกสดชื่นมากๆ เลยทีเดียว เห็นแล้วใครอยากมีห้องที่สวยงามแบบนี้กันบ้างคะ ถ้าหากว่าชอบก็ชมเป็นไอเดีย หรือ เก็บไว้เป็นแบบตัวเลือกไว้ประยุกต์ตกแต่งที่อยู่ของคุณกันได้เลยนะคะ

elegant loft in sweden (10)elegant loft in sweden (13)elegant loft in sweden (17)elegant loft in sweden (19)elegant loft in sweden (20)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

ที่มา homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.