ไอเดียตกแต่งกระท่อม 25 ตร.ม. ที่บอกให้รู้ว่าพื้นที่ขนาดเล็ก ก็ทำให้มีความสุขได้

ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (1)

พื้นที่สำหรับการมีความสุข ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ใหญ่ๆ เสมอไป บนพื้นที่ขนาดเล็ก เราก็สามารถสร้างความสุขให้กับเราได้เช่นเดียวกัน วันนี้มีไอเดียตกแต่ง ESCAPE Traveler กระท่อมหลังเล็กๆ ที่มีล้อสำหรับเคลื่อนที่ได้ ผลงานการออกแบบของ ESCAPEHomes ซึ่งเคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด Canoe Bay Resort cottages ใน Northern Wisconsin มาแล้ว ตัวกระท่อมมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเพียง 25 ตร.ม. แต่กลับตกแต่ง จัดสรรส่วนต่างๆ ภายในออกมาได้ดูน่าอยู่มากๆ ชวนให้คิดว่าถ้าได้อยู่ในกระท่อมหลังนี้ ก็คงจะมีความสุขไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่ะ

ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (2)

ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม รูปทรงสี่เหลี่ยมโมเดิร์นสวยงาม มองเห็นโต๊ะรับประทานอาหารด้านในผ่านกระจกใส เมื่อเข้าไปภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเช่นเดียวกัน บรรยากาศอบอุ่นสบายตาด้วยการใช้ไม้สีอ่อนตกแต่งร่วมกับโทนสีเทา เข้ามาจะเจอกับโต๊ะรับประทานอาหารตรงกลางกระท่อม มีบันไดลิงให้สำหรับปีนขึ้นบนชั้นลอย ซึ่งใช้เป็นส่วนของห้องนอน และด้านใต้ที่นอนก็ใช้เป็นส่วนของมุมนั่งเล่นพักผ่อน อีกฝั่งหนึ่งก็ใช้เป็นพื้นที่ของห้องน้ำ สะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนสบายๆ จริงๆ เลยล่ะค่ะ

ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (5) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (6) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (4) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (8) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (10) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (11) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (14) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (16) ESCAPEHomes-ESCAPE-Traveler (18)

 

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่  Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.