ทำบ้านในฝันให้เป็นจริงกับความงาม 3 สไตล์ของหลังคา ที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ

1

เชื่อว่าทุกคนย่อมมีบ้านในฝันของตนเองกันทั้งนั้น บางคนฝันอยากมีบ้านที่สวยหรู บางคนก็เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่อบอุ่น บางคนก็บ้านใหญ่ที่ทันสมัย เห็นแล้วสะดุดตา แต่ละคนก็มีแบบบ้านในฝันที่แตกต่างกันไป แต่กว่าบ้านในฝันของเราจะเป็นรูปเป็นร่างในแบบที่ต้องการได้นั้น ก็ต้องผ่านการเลือกสรรวัสดุต่างๆ เพื่อให้บ้านสวยโดดเด่นเหมือนที่ฝันไว้ และหนึ่งในนั้นก็คือกระเบื้องหลังคา นี่แหละค่ะที่ช่วยดึงดูดสายตาผู้พบเห็นและตอบโจทย์ความงามให้กับบ้านได้

เมื่อไหร่ที่เรามองไปที่ตัวบ้าน ภาพรวมของบ้านภายนอกจะสวยหรือไม่ ก็ดูได้ไม่ยาก หากกระเบื้องหลังคาสีสดใส ก็ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นได้แล้วในระดับหนึ่ง แต่หากกระเบื้องสีซีด ฝุ่นเขรอะ ใครเห็นก็คงคิดว่าบ้านหลังนี้ทั้งเก่าและโทรม จนไม่น่าประทับใจ เพราะฉะนั้นการจะสร้างบ้านในฝันของตัวเองได้นั้น กระเบื้องหลังคา จึงเป็นวัสดุอีกอย่างหนึ่งที่เราคิดว่าคุณไม่ควรมองข้ามกันไป กระเบื้องหลังคาดูๆ แล้ว หลายคนอาจคิดว่ามันก็เหมือนกันหมด แต่ที่จริงแล้วกรรมวิธีการในการผลิตต่างๆ ย่อมส่งผลถึงคุณภาพของกระเบื้องหลังคาด้วยนะคะ ไม่เพียงแต่ภายนอกเหมือนกันเท่านั้น ต้องดูที่ภายในกันด้วยค่ะ ซึ่งหากผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ดี มีคุณภาพ เมื่อเวลาผ่านไป กาลเวลาจะพิสูจน์ให้เรารู้ว่ากระเบื้องหลังคาแบบไหนที่เรียกว่าดี แบบไหนไม่ดี สีจะซีดจาง ฝุ่นจะเขรอะไหม จะทนความร้อนได้ดีหรือเปล่า ถ้าโดนน้ำจะเป็นอย่างไร เราควรจะหากระเบื้องหลังคาที่ตอบโจทย์เหล่านี้ให้กับคุณให้ได้ เพื่อให้บ้านในฝันที่คุณสร้างขึ้นยังคงเป็นบ้านสวย ในฝัน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังสวยเหมือนใหม่กันนั่นเองค่ะ

excella trachang

และวันนี้ LivingOops! ก็มีกระเบื้องหลังคาที่ดี มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับสร้างบ้านในฝันสำหรับทุกคนกันด้วย นั่นก็คือ กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นั่นเองค่ะ เพราะเป็นกระเบื้องที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศแบบ Dry Press Fast Firing Process ช่วยให้แผ่นกระเบื้องหลังคาได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ป้องกันรั่วได้มั่นใจ และผ่านการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,100 องศาเซลเซียส ทำให้เนื้อสีผสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องหลังคา จนได้สีหลังคาที่ดูสวยงามสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น และคงสีสวยไม่ซีดจางแม้กาลเวลาจะผ่านไป

นอกจากคุณสมบัติพิเศษของเซรามิคแท้แล้ว หลังคาตราช้าง Excella ยังมาพร้อมกับดีไซน์ของแผ่นกระเบื้องหลังคาที่หลากหลาย และเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น เพื่อตอบรับการออกแบบและดีไซน์ของบ้านที่ต้องการได้ด้วยล่ะค่ะ เพื่อสร้างบ้านในฝันได้อย่างที่ต้องการ โดยกระเบื้องเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น 3 สไตล์ให้เราเลือกตามชอบ ดังต่อไปนี้

1. Grace Series ที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ของกระเบื้องหลังคาที่แตกต่างด้วยรูปลอนที่มีเอกลักษณ์ เหมาะกับคนที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด และต้องการแตกต่างไม่เหมือนใคร ลงตัวกับบ้านสไตล์คลาสสิก

Grace

2. Classic Series ที่ตัวกระเบื้องมีดีไซน์หรู รูปลอนร่วมสมัย สะท้อนประกายความงดงามข้ามกาลเวลา สะท้อนอารมณ์ร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี

Classic

3. Modern Series ที่มีดีไซน์ทันสมัย และยังเพิ่มเสน่ห์อย่างมีระดับด้วยพื้นผิวเนียนเรียบ เหมาะกับคนสมัยใหม่ ที่ต้องการความโดดเด่น ทันสมัย

Modern

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ จากกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella ที่เรานำมาฝาก แต่ละแบบก็สะท้อนสไตล์ของความเป็นตัวตนของคนเราออกมาได้ดีทีเดียวเลยนะคะ ใครชอบสไตล์แบบไหน ชอบบ้านในฝันแบบใด ก็จัดไปในแบบที่ต้องการกันได้เลยค่ะ รับรองว่าหากเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของคุณแบบนี้ บ้านสวยในฝันก็จะไม่เป็นเพียงบ้านในฝันอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

 

ร่วมเข้าไปค้นหาความงามข้ามกาลเวลาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณเพิ่มเติมได้ที่ trachang.co.th/excella

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.