บ้านสวยโมเดิร์นแบบนี้ ใครล่ะจะไม่ชอบ

วันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นสวยๆ มาฝากให้ชมกันค่ะ บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Washington Park Hilltop Residence ซึ่งตั้งอยู่ที่ Seattle ในกรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบและสร้างโดย Stuart Silk Architects เป็นบ้านที่ออกแบบตกแต่งภายในและภายนอกได้อย่างสวยงามมากทีเดียวค่ะ ภายนอกตัวบ้านนั้นตกแต่งสวยด้วยสวนกว้างใหญ่ที่สวยงาม มีสนามหญ้ากว้าง มีมุมพักผ่อนสำหรับนั่งอาบแดด มีบ่อน้ำเป็นแนวยาวขนาบข้างตัวบ้าน ตกแต่งนอกบ้านด้วยวัสดุอิฐบล็อกให้ดูดีมีสไตล์และสร้างความทันสมัยโดดเด่นด้วยการตัดขอบกระเบื้องสีดำและใช้วัสดุกระจกใสบานใหญ่จำนวนมาก ส่วนบรรยากาศภายในนั้นสวยในแบบดูดี

ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย สีสันที่ใช้ตกแต่งเน้นไปในโทนเอิร์ธโทนสบายตา พื้นปูกระเบื้องอย่างดี ของตกแต่งภายในส่วนใหญ่จะเป็นพวกรูปภาพศิลปะใส่กรอบที่ดูแล้วแอบหรูหรานิดหน่อย ภายในกว้างขวางและสะดวกสบาย สวยโมเดิร์นและมีบรรยากาศดีๆ ทั้งภายนอกและภายในแบบนี้ ใครกันจะไม่ชอบล่ะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านนี้เต็มๆ กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.