เสน่ห์น่ารักๆ ของบ้านสไตล์นิทานชวนฝัน

ยังพอจะจำภาพบ้านในหนังสือนิทานชวนฝันต่างๆ ที่สมัยเรายังเป็นเด็กแล้วพ่อแม่หรือครู อาจารย์ชอบเปิดออกมาอ่านเล่าเรื่องราวในนิทานให้เราฟังกัน ยังจำกันได้หรือเปล่าคะ รูปแบบการตกแต่งบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากนั้น ดูแล้วเหมือนกับบ้านในนิทานพวกนั้นเลยล่ะค่ะ แม้ว่าภายนอกจะตกแต่งแบบธรรมชาติ สบายๆ ในสไตล์คันทรี ตัวบ้านสีขาวผสมผสานกับกำแพงหิน ขอนไม้มากมาย บรรยากาศภายนอกร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เหมือนบ้านในชนบทธรรมดาๆ ก็ตาม แต่ภายในนั้นกลับตกแต่งได้สวยมีเอกลักษณ์มากๆ เลยล่ะค่ะ

สไตล์การตกแต่งภายในบ้านนี้ดูเป็นธรรมชาติ ให้ความสะดวกสบายได้ดี และเติมความโดดเด่นด้วยการตกแต่งในบ้าน ทาบริเวณกำแพงด้วยสีสันสดใสมากมาย ทั้งสีฟ้า สีชมพู สีเขียว บวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ย้อนยุคสีต่างๆ ของตกแต่งที่ให้กลิ่นอายธรรมชาติ ดูพื้นเมืองหน่อยๆ ลวดลายที่ตกแต่งบริเวณต่างๆ ในบ้าน พรมลายสวย เฟอร์นิเจอร์ไม้ คานไม้ พื้นไม้สีสดใส ต่างทำให้ภายในบ้านนี้ดูมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เป็นอย่างมากเลยค่ะ พวงเครื่องปรุงต่างๆ ในห้องครัวที่แขวนไว้เอาไว้ด้านบนคานไม้มากมาย รูปแบบเตาผิงไฟในบ้านที่ดูสวยแปลกๆ ทำให้บ้านนี้ดูแล้วยิ่งเหมือนบ้านในนิทานเข้าไปใหญ่ ยิ่งเมื่อเราพิจารณารูปแบบการตกแต่งภาพรวมของบ้านหลังนี้มากขึ้นเท่าไหร่ เรายิ่งให้ความรู้สึกว่าเรากำลังหลงมาอยู่บ้านในนิทานจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณเข้ามาหลงไปในบ้านนิทานหลังนี้พร้อมกันเลยดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.