สวยทันสมัยกลางชนบทกับ Fingal Residence

บ้านหลังนี้มีชื่อเรียกว่า The Foam Road Fingal Residence บ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่ใน Fingal ซึ่งเป็นบริเวณชนบทใน Mornington Peninsula ประเทศออสเตรเลียค่ะ มีการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ภายนอกโมเดิร์นมากๆ เลยล่ะค่ะ มีลักษณะที่มองเห็นเหมือนเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวๆ ตกแต่งด้วยไม้สีดำที่ตัวบ้าน และเมื่อเปิดเลื่อนฉากสีดำที่กั้นระหว่างตัวบ้านภายนอกและภายในออกจากกันแล้ว จะทำให้คุณเห็นการตกแต่งภายในที่โมเดิร์น หรู เลิศมากๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งการตกแต่งนี้เป็นของ Jam Architecture บริษัทออกแบบตกแต่งใน Victoria นั่นเองค่ะ

ภายนอกตัวบ้านนั้นเต็มไปด้วยธรรมชาติสวยๆ ที่รายล้อมอยู่ ทำให้บ้านหลังนี้บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ ส่วนภายในนั้นตกแต่งอย่างโมเดิร์นด้วยดีไซน์สีขาวเป็นหลัก ผสมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ภายในนั้นดูสวยเป็นธรรมชาติ สบายๆ เรียบง่าย และอบอุ่น น่าอยู่มากเลยค่ะ ไปชมภาพกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.