ลายดอก! แพทเทิร์นยอดฮิตแต่งบ้านได้หลายสไตล์

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านด้วยแพทเทิร์นลายดอกไม้มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับแพทเทิร์นลายดอกนี้ เป็นแพทเทิร์นที่เราพบเห็นได้ในทุกยุคสมัย เมื่อนำแพทเทิร์นลายดอกไม้เข้ามาตกแต่งภายในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นลายวอลเปเปอร์ ลายเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งอื่นๆ ก็จะทำให้เราจะรู้สึกสดใสและสดชื่นเหมือนกับว่ามีดอกไม้มาตกแต่งอยู่ภายในบ้านจริงๆ สีสันและลวดลายช่วยให้รู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายไปในตัวอีกด้วย เห็นแล้วก็รู้สึกดีไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ

นอกจากนี้ยังเป็นแพทเทิร์นที่เราสามารถนำมาใช้ตกแต่งได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะให้ออกไปในแนววินเทจ ย้อนยุค อบอุ่นละมุมละไม อ่อนหวาน หรือ แม้กระทั่งแบบโมเดิร์นสมัยใหม่ ซึ่งก็น่าจะเป็นแพทเทิร์นที่นิยมไม่น้อย วันนี้เราเลยขอนำแบบไอเดียตกแต่งห้องที่ใช้แพทเทิร์นลายดอกมาฝากไว้เป็นไอเดียให้กับทุกคนกันค่ะ ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งห้องแบบไหนดี ลองดูแพทเทิร์นลายดอกในห้องเหล่านี้สิคะ คุณอาจจะเจอไอเดียที่ถูกใจก็ได้นะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดู

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.