ไอเดียจัดดอกไม้อย่างเก๋ไก๋ในหลอดทดลอง

เคยไหมคะที่คุณรู้สึกว่าบ้านของคุณขาดความสดชื่น ขาดชีวิตชีวาไป? เหมือนบ้านของเราสวยงามอยู่แล้ว แต่มันยังไม่สมบูรณ์แบบซะทีเดียว หากรู้สึกเช่นนั้น ลองมองไปรอบๆ บ้านแล้วคุณจะพบว่าบ้านของคุณอาจจะขาดสีสันของต้นไม้ ดอกไม้ ที่เข้ามาเติมความสดชื่นให้บ้านมีชีวิตชีวามากขึ้นก็ได้นะคะ

วันนี้เราเลยมีไอเดียเก๋ไก๋เกี่ยวกับการเติมชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณด้วยดอกไม้สวยๆ ปักลงหลอดทดลองอย่างกับเรากำลังทำการทดลองอะไรบางอย่างอยู่อย่างนั้นล่ะ! มันไม่ใช่การทดลอง แต่มันเหมือนเรากำลังเติมสารความสดชื่นให้กับบ้านของเราต่างหาก

เรามาดูไอเดียเหล่านั้นกันเลยดีกว่าไหมคะ…

คุณอาจจะหาตะแกรงมาตั้งไว้บนตู้ โต๊ะ หรือชั้นวาง หาหลอดทดลองแบบนักวิทยาศาสตร์มาเตรียมเอาไว้ ใส่น้ำลงไปพอประมาณ แล้วก็เนรมิตสวนดอกไม้ขึ้นมาด้วยฝีมือคุณกันเลย ดอกไม้สวยๆ หลากหลายพันธุ์ ไม่จำเป็นต้องชนิดประเภทเดียวกันอย่างเดียวเท่านั้น คุณสามารถเลือกสีสันสดใส หลายๆ ดอกผสมผสานกันได้ เพราะในความเป็นจริง มีหลายๆ ครั้งที่เราอยากจะจัดดอกไม้หลายๆ อย่างไว้ด้วยกันได้ จริงไหมคะ

พื้นที่ตรงนี้จะเป็นพื้นที่สวนดอกไม้ของคุณคนเดียว เพราะฉะนั้นชอบดอกอะไร ก็เนรมิตมันขึ้นมาเลยค่ะ

หรือจะแยกส่วนกันเอาดอกไม้ในหลอดทดลองเดี่ยวๆ ไปติดด้านบนผ้ากันเปื้อนที่ประดับบนโต๊ะอาหาร ตกแต่งให้โต๊ะอาหารนั้นสวยงามและสดชื่นก็ยังได้นะคะ

หาลวดมาแขวนแล้วนำไปแขวนเข้ากับขอเกี่ยวที่ติดอยู่บนกำแพง สร้างมุมเก๋ๆ ให้กับบ้านด้วยดอกไม้ในหลอดทดลองเหล่านั้น ก็เก๋และสวยสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.