แม้จะเล็กแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นกับบ้าน Fly House

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้าน Fly House ซึ่งตั้งอยู่ที่ Palma di Maiorca ในประเทศสเปน กันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้นั้นมีขนาดพื้นที่เล็กมากๆ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะตกแต่งออกมาให้สามารถใช้สอยได้ครบครันเหมือนเช่นเดียวกับพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่บ้าน Fly House นี้ก็สามารถออกแบบมาได้ดีสมควรเลยล่ะค่ะ จากผลงานการออกแบบของบริษัทออกแบบชาวสเปนที่ชื่อว่า Espai Fly สามารถออกแบบครอบคลุมให้บ้านนี้มีความสะดวกสบาย รวมไปถึงดีไซน์น่าอยู่ บรรยากาศอบอุ่น แม้ว่าบ้านจะมีขนาดเล็กก็ตาม

Espai Fly ได้อธิบายเกี่ยวกับผลงานการออกแบบบ้าน Fly House หลังนี้ว่าพวกเขาออกแบบให้บ้านมีความสะดวกสบาย รู้สึกอิสระ ไม่อึดอัด รวมไปถึงออกแบบในรูปแบบเปิด แม้ว่าจะมีพื้นที่ขนาดเล็กก็ตาม และในการออกแบบขของพวกเขา หลายต่อหลายครั้ง พวกเขาทำมันโดยอยู่ภายใต้คำขวัญที่ว่า “Less is more” การตกแต่งภายในนั้นทำอย่างเรียบง่าย เน้นสีโทนสบายตา วัสดุไม้ และอาจมีการเติมสีสันบ้างเล็กน้อย เพื่อเติมความสดชื่น และสดใส ดูแล้วสบายตา น่าอยู่มากค่ะ ซึ่งหากคุณได้ชมบ้านหลังนี้จากภาพที่เรานำมาฝาก คุณจะรู้และเข้าใจว่าบ้านเล็กๆ นั้นจะสะดวกสบายได้อย่างไรค่ะ ไปชมกันกับบ้านเล็กที่แสนอบอุ่นและสะดวกสบายหลังนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.