วอลเปเปอร์เพ้นท์มืออย่างอาร์ต

ลองพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายในการตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์กันดูสิคะ ค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง สำหรับการตกแต่ง รวมๆ กันแล้วคงไม่ใช่น้อยๆ แต่เราสามารถประหยัดและยังคงซึ่งสิ่งที่ต้องการได้ นั่นก็คือ ค่าใช้จ่ายไม่เยอะและยังได้วอลเปเปอร์อาร์ตๆ ตามมาอีกด้วย เมื่อคิดถึงจุดนี้แล้วเราก็มักจะเกิดคำถามตามมาว่า ‘วิธีไหนล่ะสามารถเนรมิตวอลเปเปอร์อาร์ตๆ ขึ้นมาได้ในราคาไม่แพง?’

Charlotte Mann พบว่าการตกแต่งทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ อพารท์เม้นท์หรือสถานที่ใดๆ เมื่อมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ สามารถให้ความมีชีวิตชีวาให้กับผนังหรือสิ่งของได้ ทั้งที่จริงๆ แล้วนั้นมันไม่มีสีสันเลยด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะรูปวาดสีดำที่วาดตกแต่งพื้นผนังสีขาวเหล่านั้นนั่นเอง มันจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอตกแต่งกำแพงและสิ่งต่างๆ ด้วยการเพ้นท์งานศิลป์ด้วยมือของเธอเอง

เพียงเท่านี้เราก็ทราบได้แล้วว่า ‘วิธีไหนล่ะสามารถเนรมิตวอลเปเปอร์อาร์ตๆ ขึ้นมาได้ในราคาไม่แพง’ จริงไหมคะ…ลองเพ้นท์งานศิลป์ๆ ด้วยการวาดมือของคุณดูสิคะ แล้วคุณจะได้วอลเปเปอร์ในราคาประหยัด อีกทั้งยังได้สถานที่ระลึกความทรงจำต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากตัวคุณอีกด้วยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.