บรรยากาศร่มรื่นอบอุ่นกับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีชื่อว่า Living by the market เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีความสะดวกสบายรอบด้าน ตั้งอยู่ในสถานที่ไม่ไกลจากตลาด St. Caterina มากนัก ในบาเซโลน่า ประเทศสเปน ออกแบบตกแต่งโดยบริษัท Egue y Seta บรรยากาศภายในนั้นร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียวนานาพันธุ์ แสดงให้เห็นถึงพลังของความสดชื่น ความมีชีวิตชีวาได้อย่างเต็มเปี่ยม การตกแต่งดูสวยทันสมัยเมื่อมีการใช้สีขาวเป็นแบ็กกราวน์ของห้อง บริเวณกำแพงทาด้วยสีขาวสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดำลายลูกบาศก์สวยชิคไม่เบา ส่วนใหญ่ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่ให้ความสะดวกสบายได้ดีในโทนสีขาวและสีดำ

นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศของความรู้สึกอบอุ่นอบอวลแผ่กระจายอยู่ในตัวห้อง ด้วยการตกแต่งเทียนไขสีเขียวและการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ คานไม้ เข้ามาเติบเต็มในห้อง ทำให้ห้องมีบรรยากาศที่อบอุ่น สบายๆ ผ่อนคลาย น่าอยู่ทีเดียวเลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบสไตล์การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์เช่นนี้ ลองเก็บรูปแบบการตกแต่งนี้ไว้ไปสร้างแรงบันดาลใจสำหรับตกแต่งห้องคุณเองกันดูนะคะ ว่าแล้วเราไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.