อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กสีเขียวสดชื่นในโรมาเนีย

นี่เป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก ซึ่งตั้งอยู่ที่บูคาเรสต์ ในโรมาเนีย มีการตกแต่งด้วยสีเขียวหลากหลายเฉด เพื่อทำให้อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ นี้ไม่รู้สึกอึดอัด แต่เพิ่มเติมความรู้สึกสดชื่น สดใส เข้าไปให้กับตัวห้อง โดยห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ได้รับการตกแต่งออกแบบจาก Monica Corduneanu และ Paula-Maria Duta จากบริษัท Archinteriors พวกเขาออกแบบตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กนี้ให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของพวกเขาที่จะเป็นหนุ่มๆ สาวๆ อาศัยอยู่ การตกแต่งและของตกแต่งที่ใช้จึงเน้นดีไซน์ที่ดูชิค ทันสมัย และสดใส สมกับวัยของหนุ่มสาว ขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้อยู่อาศัยด้วยการตกแต่งเติมสีเขียวเข้าไปในบริเวณของห้อง เพื่อที่ทำให้ผู้อยู่นั้นดูแล้วสบายตา รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยอีกด้วยค่ะ เราไปชมภาพการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กัน…

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยสไตล์ที่ดูทันสมัยและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน มีการตกแต่งผนังกำแพงด้วยสีขาว ตัดด้วยสีเขียวเข้ม มีผ้าม่านสีเขียวอ่อนตกแต่งปิดบานหน้าต่างกั้นแสงสว่างเอาไว้ โซฟาสีเทาเข้มและเทาอ่อนตั้งหันเข้าสู่กำแพงด้านสีเขียว มีเฟอร์นิเจอร์ที่วางโทรทัศน์สีขาวและสีน้ำตาลของไม้สีเข้มและมีโทรทัศน์จอแบนวางไว้ด้านบน พื้นเป็นไม้สีเข้ม มีการปูพรมขนสัตว์นุ่มๆ สีขาวเอาไว้ด้านหน้าโซฟาสีเทาอ่อน ตกแต่งด้านบนโซฟาด้วยหมอนอิงสีขาวและดำ ขับเน้นให้ดูทันสมัยมากขึ้น กำแพงด้านบนเหนือโซฟานั้นมีการเล่นดีไซน์ทำสีเป็นช่องสี่เหลี่ยมและติดของตกแต่งลงไปอย่างเก๋ๆ ให้กับกำแพง ข้างโซฟานั้นเป็นพื้นที่ส่วนของโต๊ะทำงานไม้สีเข้มกับเก้าอี้ดีไซน์โมเดิร์นสีเทาอ่อน เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งส่วนใหญ่ในห้องนี้มักทำจากไม้สีเข้มตัดกับสีขาว ตกแต่งสวยๆ สำหรับวางของโชว์ให้ห้องดูไม่โล่งเกินไป

บริเวณห้องครัวและห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แต่ยังคงแซมด้วยสีเขียวเข้มเช่นเดียวกัน ในห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว บริเวณกำแพงส่วนเฟอร์นิเจอร์ครัวนั้นตกแต่งสีเขียวเติมเข้าไปให้รู้สึกสบายตาด้วยกระเบื้องแผ่นเล็กๆ สีเขียวเรียงต่อกัน ส่วนในห้องรับประทานอาหารนั้นตกแต่งด้วยโต๊ะสีขาวสี่เหลี่ยมธรรมดาสำหรับสี่ท่านและเก้าอี้โมเดิร์นสีขาว บริเวณกำแพงด้านข้างโต๊ะนั้นทาด้วยสีเขียวเข้มและตกแต่งด้วยกรอบรูปสีขาว ภาพภายในน่ารักๆ ดูเข้ากับห้องรับประทานอาหารได้ดี

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาวและไม้สีน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกเรียบๆ แต่หรูหรา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและสุขภัณฑ์สีขาว บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว มีการใช้กระเบื้องสีดำตกแต่งบ้างเล็กน้อยเพื่อสร้างลายให้กับกำแพง

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.