จากโรงรถกลายมาเป็นบ้านสไตล์อุตสาหกรรมสุดเท่!

สำหรับวันนี้ เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งบ้านที่สวยเท่กันค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Salt Lake City, Utah ในอดีตตัวบ้านหลังนี้ เคยเป็นโรงรถมาก่อน แต่ต่อมาถูกปรับปรุงและตกแต่งเสียใหม่จนกลายมาเป็นบ้านเท่ๆ หลังนี้นั่นเองค่ะ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 185 ตร.ม. กว้างใหญ่ทีเดียวเลยล่ะค่ะ

ภายในตกแต่งด้วยสไตล์อุตสาหกรรม บางบริเวณตกแต่งด้วยกำแพงปูน บางบริเวณใช้อิฐสร้างดีไซน์และลวดลายให้กับห้อง พื้นปูนเปลือย ตกแต่งภายในแบบโล่งๆ โปร่งๆ ให้เห็นโครงสร้างภายในของบ้าน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็เป็นแบบเท่ๆ ในโทนสีเรียบๆ มีทั้งดีไซน์วินเทจ ร่วมสมัย และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้มาผสมผสานตกแต่งร่วมกัน ภายในบ้านหลังนี้มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว แต่ละห้องก็ตกแต่งออกมาได้เท่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ของตกแต่งเก๋ๆ ชิคๆ จัดวางแบบอาร์ตๆ เข้ากับห้องมากๆ ทีเดียว ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณไปชมกันดูดีกว่า ใครชอบบ้านแบบเท่ๆ บรรยากาศที่อบอุ่นแล้วล่ะก็ แนะนำว่าไม่ควรพลาดชมบ้านหลังนี้เช่นกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.