เปลี่ยนโรงรถให้กลายเป็นบ้านพักสุดชิค

มาชมไอเดียตกแต่งและปรับเปลี่ยนบ้านกันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับบ้านพักชิคๆ หลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ Furillen ทางชายฝั่งตะวันออกของ Gotland ประเทศสวีเดน ในอดีตตัวบ้านนี้เคยเป็นโรงรถเก่ามาก่อน ซึ่งเมื่อพอตกแต่งใหม่ก็ทำให้ภาพโรงรถเก่าๆ นั้นหายไป เหลือเพียงแต่ความสวยงามและดูมีสไตล์ น่าอยู่อย่างบอกไม่ถูกของบ้านหลังนี้แทน ภายในตกแต่งด้วยโทนสีเข้มอย่างสีน้ำเงิน เข้ากับวัสดุไม้และคอนกรีตที่ใช้ตกแต่งในส่วนของโครงสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี

บริเวณกำแพงห้องก็มีทั้งสีน้ำเงินพื้น กำแพงไม้ และกระเบื้องตกแต่งติดกันได้อย่างสวย ภายในกว้างขวางและโปร่งโล่ง มีเฟอร์นิเจอร์หลายดีไซน์ตกแต่งผสมผสานภายใน ของตกแต่งทั้งวินเทจและขนสัตว์ตกแต่งเข้ากันได้อย่างมีสไตล์อย่างบอกไม่ถูก และนอกจากภายในจะสวยงามมีสไตล์แล้ว บ้านหลังนี้ยังมีที่อาบน้ำกลางแจ้งให้ผ่อนคลายอีกด้วย มีอ่างอาบน้ำวินเทจนิดๆ ตั้งอยู่ด้านนอกตัวบ้านให้สามารถแช่น้ำผ่อนคลาย พร้อมกับรับลมเย็นๆ ภายนอกได้อีก ช่างเป็นบ้านพักที่สวยและเก๋ เปลี่ยนจากภาพโรงรถโล่งๆ ที่เรานึกถึงไปได้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวนะคะ ว่าไหม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.