สวนหลังบ้านกับโฮมออฟฟิศแสนสวย

วันนี้เรามีโฮมออฟฟิศสวยๆ ที่เห็นแล้วเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องชอบแน่ๆ เลยคะ เพราะบรรยากาศรอบด้านร่มรื่นแถมยังตกแต่งภายนอกออกมาให้ดูแล้วโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก ใครจะรู้ว่าภายในเป็นโฮมออฟฟิศที่มีงานต่างๆ รออยู่ด้านในกันล่ะค่ะเนี่ย สำหรับโฮมออฟฟิศแห่งนี้ที่เรานำมาฝากนั้น เป็นส่วนหนึ่งของบ้านแสนสวยในซานฟรานซิสโกหลังหนึ่งที่มีบรรยากาศร่มรื่นมากๆ ตัวออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณสวนหลังบ้าน ใช้เป็นสตูดิโอสำหรับทำงานต่างๆ ซึ่งแยกออกมาจากตัวบ้านอีกที่หนึ่ง เป็นลักษณะของห้องชั้นเดียวสี่เหลี่ยมธรรมดาที่สร้างจากโครงมีหน้าต่างกระจกใสให้มองเห็นภายนอก สร้างสรรค์ความสวยงามแบบนี้โดย Scott Lewis Landscaping Architecture

แต่ที่ไม่ธรรมดาคือความเก๋ไก๋ที่นอกจากรอบด้านจะเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้มากมายสีเขียวชอุ่มแล้ว บริเวณตัวห้องสี่เหลี่ยมที่ใช้เป็นออฟฟิศยังปกคุลมไปด้วยพันธุ์ไม้เลื้อยสีเขียวมากมายอีกด้วยล่ะค่ะ เกือบจะมองไม่เห็นผิววัสดุที่ใช้สร้างห้องนี้ขึ้นมาเลยล่ะค่ะ และเพราะเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายคนเรียกสถานที่นี้ว่าเป็น Parkside Garden เพราะบรรยากาศรอบด้านออฟฟิศเต็มไปด้วยสวนสวยงามแบบนี้ยังไงล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพออฟฟิศสวยแห่งนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.