จัดสวนสวยด้วยการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าเป็นกระถางสุดเก๋

เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ที่คุณไม่ใช้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะสีลอก ชำรุด แมลงกิน ปลวกแทะ หรืออยากจะเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับการตกแต่งในบ้าน เจอเฟอร์นิเจอร์ถูกใจมาใหม่ ของเก่าก็ต้องโล๊ะทิ้งไปกันตามระเบียบ สารพัดอย่างที่เกิดกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณทำให้คุณต้องตัดสินใจเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่เหล่านั้น แล้วเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ที่คุณมีมาแต่เดิมเหล่านั้น คุณจะทำอย่างไรกับพวกมันกันคะ… ทิ้งไปเฉยๆ แบบนั้นก็น่าเสียดายแย่เลย จริงไหมคะ


สำหรับในวันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาฝากคุณกันค่า หากคุณพอจะมีพื้นที่สักเล็กน้อยในบ้านเพื่อใช้เป็นสวนสวยๆ แล้วล่ะก็ เรามีไอเดียเก๋ๆ มาฝาก เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ที่ต้องกำจัดทิ้งของคุณ อย่าทิ้งมันให้น่าเสียดายเลยค่ะ เรามาประยุกต์มันแล้วเปลี่ยนเป็นกระถางสำหรับปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ไว้ตกแต่งในบ้านคุณกันดีกว่า ไอเดียเก๋ๆ มามาย ลองไปชมกันดูนะคะ หากคุณมีเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ แบบไหนเหมือนที่เรานำเสนอมาบ้างแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำไปประยุกต์กันนะคะ จัดสวนสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ กันค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.