บ้านโมเดิร์นหลังนี้ มีหลังคาเป็นสวนสวย

วันนี้เรามีโครงการบ้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามและน่าทึ่งกับดีไซน์ตัวบ้านมากๆ มาฝากคุณกันค่ะ นั่นก็คือ บ้านทั้ง 12 หลังที่อยู่ในโครงการของ Seongbuk Gate Hills ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ออกแบบโดยบริษัทร่วมทุนระหว่างอเมริกาและเกาหลีใต้อย่างบริษัท Joel Sanders Architect และ บริษัท Haeahn Architecture นั่นเองค่ะ

ความโดดเด่นของบ้านในโครงการนี้คือ หากมองจากภาพมุมสูงแล้วล่ะก็ คุณจะเห็นว่าบ้านแต่ละหลังในโครงการนี้ตกแต่งด้วยสวนสวยๆ เต็มไปหมด แต่ละหลังนั้นเป็นบ้านหลายชั้น ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตรงบริเวณระเบียงแต่ละชั้นนั้นตกแต่งไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสวยๆ ซึ่งสวนสวยนี้ หากมองจากบริเวณชั้นที่สูงลงมาชั้นต่ำกว่านั้น คุณก็จะยังมองเห็นพื้นสนามหญ้าสีเขียวอยู่ดีค่ะ เรียกได้ว่ามีสนามหญ้าลดลั่นลงมาทีละชั้นเลยทีเดียว

และที่โดดเด่นนนไปกว่านั้นก็คือบนหลังคาของบ้านโมเดิร์นสีขาวเหล่านี้นั้นมีสวนสวยๆ ที่ปลูกต้นไม้ดอกไม้เอาไว้ด้วยล่ะค่ะ ซึ่งต้นไม้เหล่านั้นจะมีสีสันประจำตัวของมันตามแต่ฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนไป ทำให้บนหลังคานั้นเต็มไปด้วยสีสันสวยๆ สดใสมากๆ ยิ่งมองภาพรวมทั่วทั้งโครงการด้วยแล้ว คุณจะเห็นความสวยงามและความสร้างสรรค์ของโครงการ Seongbuk Gate Hills นี้เลยทีเดียวค่ะ เราไปชมความงามเหล่านั้นกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.