ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวย ทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นที่น่าอยู่

Genessee Townhomes (1)

The Genessee Townhomes เป็นชื่อทาวน์โฮมที่วันนี้เราจะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจ แต่งบ้านของคุณกันนั่นเอง สำหรับทาวน์โฮมนี้ เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท Chris Pardo Design , บริษัท Elemental Architecture และ บริษัท Method Homes ช่วยกันสร้างสรรค์ สร้างทาวน์โฮมหลังสวย สไตล์โมเดิร์น 3 ยูนิตขึ้นมากันนั่นเองค่ะ

Genessee Townhomes (5)

ตัวทาวน์โฮม มีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 464.50 ตารางเมตรทางตะวันตกของซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ แบ่งย่อยเป็นอีก 3 ยูนิตภายใน ซึ่งแต่ละยูนิตจะมีขนาดพื้นที่อยู่ประมาณช่วง 112 – 130 ตารางเมตร มีห้องน้ำ 2.5 ห้อง และ ห้องนอน 3 ห้อง

ภายนอกมีต้นไม้สูงใหญ่จำนวนมาก บรรยากาศรอบๆ ด้านร่มรื่นดีทีเดียวเลย ตัวบ้านสร้างด้วยรูปทรงโมเดิร์นทันสมัย เน้นการใช้กระจกบานใหญ่ตรงบริเวณหน้าต่าง ทำให้มองจากภายนอกเข้าไปด้านในได้ ขณะเดียวกันเมื่ออยู่ด้านในก็สามารถมองออกมาชมบรรยากาศดีๆ ของบริเวณรอบตัวบ้านได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

Genessee Townhomes (4)

หากพิจารณารูปทรงของทาวน์โฮมแต่ละหลัง มองแบบง่ายๆ จะเห็นว่ามีลักษณะคล้ายตึกสองตึกเชื่อมกัน มีตึกทรงอ้วนและทรงบาง ซึ่งตรงด้านข้างที่มีตึกทรงบางๆ นั้น เราจะมองเห็นผ่านกระจกที่ใช้ตกแต่งได้ว่าเป็นส่วนของประตูทางเข้าและพื้นที่สำหรับบันไดภายในบ้าน ซึ่งก็หมายความว่าทาวน์โฮมแต่ละหลัง แบ่งพื้นที่บันไดสำหรับขึ้นชั้นบนไว้บริเวณด้านข้างหมด ส่วนอีกฝั่งจะเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และรับประทานอาหาร รวมไปถึงมีพื้นที่ดาดฟ้าด้านบนด้วยค่ะ

Genessee Townhomes (11)

ภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เน้นการใช้โทนสีอย่างขาว เทา ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนๆ บรรยากาศภายในสว่าง สดใส โปร่งและสบายตา น่าอยู่ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ลองไปชมไอเดียตกแต่งทาวน์โฮมนี้กันดูเลยค่ะ ลองดูสิคะว่าถูกใจคุณกันหรือเปล่า หากใครชอบไอเดียนี้ ก็เก็บไปประยุกต์ใช้ตกแต่งที่บ้านของคุณเองได้เลยนะคะ

Genessee Townhomes (14)Genessee Townhomes (12)Genessee Townhomes (15)Genessee Townhomes (16)Genessee Townhomes (18)Genessee Townhomes (20)Genessee Townhomes (21)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้่ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.