เพ้นท์เฮ้าส์ขาวดำทันสมัยกับดีไซน์เด่นเรขาคณิต

หลายคนไม่ชอบการตกแต่งที่มีสีๆ เดียวเป็นส่วนใหญ่ เพราะบางทีมันก็ให้ความรู้สึกน่าเบื่อและไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่สดใส แต่เราเชื่อว่าหากคุณได้เห็นการตกแต่งเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ที่วันนี้เรานำมาฝากแล้วล่ะก็ บางทีคุณอาจจะหลงรักการตกแต่งด้วยสีๆ เดียวเป็นหลักก็ได้นะคะ

เพราะ Casa de las Jácenas ซึ่งเป็นเพ้นท์เฮ้าส์ที่เรานำมาฝากวันนี้ มีการตกแต่งสวยงาม ทันสมัย ด้วยโทนสีขาวเป็นหลักค่ะ แม้ว่าอาจจะมีสีดำแต้มบ้างในบางจุดของเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ปริมาณสีขาวนั้นดูน้อยลงหรือดรอปลงแต่อย่างใดเลย อีกทั้งการตกแต่งเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ที่ประเทศเสปนนั้น ยังตกแต่งด้วยสีเดียว แต่ดูแล้วมีมิติ สร้างความโดดเด่นให้สีๆ เดียวด้วยการใช้ลูกเล่นของลวดลายเข้ามา การสร้างพื้นผิวของกำแพง เพดาน ให้ดูสวย โดดเด่น ด้วยสีเดียวกันนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สร้างสรรค์และสร้างเสน่ห์ให้กับเพ้นท์เฮ้าส์ที่แทบไม่มีสีเจือปนนอกจากสีดำ ดูสวยและทันสมัยขึ้นมาได้เลยล่ะค่ะ

อนึ่ง เพ้นท์เฮ้าส์ Casa de las Jácenas มีชื่อในภาษาอังกฤษว่า “House of Beams” สร้างขึ้นโดย CSLS Arquitectes ตั้งอยู่ที่ Calle Cabestany ใน Huesca ประเทศสเปน ค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.