บ้านสวยคันทรี่ ผสมความสดใสและกลิ่นอายวินเทจได้ลงตัว

German-Country-House (19)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ Livingoops.com จะพาคุณมาชมบ้านไม้สวยๆ สไตล์คันทรี่ ผลงานการออกแบบของนักออกแบบตกแต่งภายในชาวเยอรมนีอย่าง Victoria และ Maria Geyer กันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Rhine-Westphalia รัฐที่มีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศเยอรมนี

German-Country-House (2)

ตกแต่งภายในด้วยไม้ ผสมผสานระหว่างสไตล์คันทรี่และวินเทจเข้ากันอย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งนอกจากจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้เข้ากับตัวบ้านแล้ว ยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจที่สีสันแสบสะดุดตา โดดเด่นสุดๆ อีกด้วย สร้างบรรยากาศที่สนุกสนานและดูมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้ดีเลยทีเดียว โครงสร้างภายในบ้านสวยงาม เพดานโดดเด่นด้วยคานไม้ท่อนซุงเรียงกันอย่างสวย บรรยากาศภายในอบอุ่น บันไดวนเหล็กดัดสวยแบบย้อนยุค

German-Country-House (20)

มีห้องนั่งเล่นห้องหนึ่งที่เราชอบมากๆ ไม่ได้ตกแต่งด้วยหนังสือมากมายให้อ่าน แต่เลือกใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นชั้นหนังสือมาติดลงไปทั่วทั้งสองข้างกำแพง ทำให้กลายมาเป็นเหมือนห้องสมุดย่อมๆ เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยทีเดียว

German-Country-House (15)German-Country-House (17)

การตกแต่งภายในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าย้อนยุค เฟอร์นิเจอร์ไม้ และ เฟอร์นิเจอร์วินเทจสีสันสดใส ใครจะคิดว่าตกแต่งร่วมกันแล้วจะลงตัว สวยงามได้ แต่สำหรับบ้านคันทรี่หลังนี้ ต้องนับว่าตกแต่งออกมาได้ดูดีจริงๆ เพราะไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงความแตกต่างที่ไม่ลงตัว แต่กลับมองว่ามันแตกต่างอย่างโดดเด่น สวยงามมากเลยค่ะ ว่าแล้วก็เชิญคุณไปชมไอเดียแต่งบ้านหลังนี้กันดูดีกว่า หากชอบก็เก็บไปประยุกต์ใช้ไอเดียนี้ตกแต่งบ้านคุณหรือมองเก็บเป็นแรงบันดาลใจกันได้นะคะ

German-Country-House (13)German-Country-House (12)

ที่มา homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.