ศิลปะตกแต่งห้องสุดเจ๋งที่จะทำให้รู้ว่าเรื่องมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้ เมื่อคุณปิดไฟ!

glowing-dark-interior-bogi-fabian (14)

เมื่อเราเปิดไฟ-ปิดไฟ ภายในห้อง ใครจะไปคิดว่าเพียงแค่กดสวิตซ์เปิดหรือปิดไฟจะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องที่เห็นอยู่ทุกวันให้ดูมหัศจรรย์ขึ้นได้กันบ้างล่ะ แต่ศิลปินหญิงชาวฮังการีที่มีนามว่า ‘Bogi Fabian’ คนนี้กลับมีไอเดียที่แตกต่างจากผู้คนทั่วๆ ไป เธอโด่งดังจากผลงานการเพ้นท์ศิลปะบนกำแพงที่สร้างลวดลายสวยงามด้วยสีเรืองแสง ตกแต่งภายในห้อง เหมือนจะพาเราไปในดินแดนแห่งความฝันอย่างไรอย่างนั้น

bogi-fabian

แถมยังสร้างความมหัศจรรย์ให้ห้องเดียวกัน แต่มีหลายบรรยากาศ ชวนให้รู้สึกตื่นเต้น แปลกใหม่ตลอดเวลา เพราะเมื่อไหร่ที่คุณเปิดไฟ คุณก็จะเห็นภาพจิตรกรรมฝาผนังเป็นอย่างหนึ่ง แต่ทันทีที่คุณปิดไฟหรือเปลี่ยนเป็นแสง Blacklight ล่ะก็ เรื่องมหัศจรรย์ที่ไม่ธรรมดาก็ทำให้ห้องที่ตกแต่งนั้นดูเป็นหน้ามือและหลังมือ เหมือนคุณกำลังเดินอยู่ในโลกของความฝันอย่างไรอย่างนั้น กลายเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงาม ตระการตา แสงสีมาเต็ม เปลี่ยนห้องธรรมดาๆ ให้ดูสวยงามสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็อยากมีห้องแบบนี้บ้างอะไรบ้าง ยิ่งถ้าเป็นห้องนอนคงทำเอาเรามีความสุขและหลับฝันดีสุดๆ ในบรรยากาศแบบนี้ไปเลยนะว่ามั้ย ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลากันเลยดีกว่า เราไปชมภาพไอเดียภาพจิตรกรรมฝาผนังสุดสร้างสรรค์ของเธอคนนี้กันดูเลยดีกว่า

glowing-dark-interior-bogi-fabian (3)glowing-dark-interior-bogi-fabian (7)glowing-dark-interior-bogi-fabian (13)glowing-dark-interior-bogi-fabian (9)glowing-dark-interior-bogi-fabian (8)glowing-dark-interior-bogi-fabian (10)glowing-dark-interior-bogi-fabian (11)glowing-dark-interior-bogi-fabian (20)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.