เลิศอีกแล้ว! กับออฟฟิศใหม่ Google ในอิสราเอล

Google เว็บไซต์ค้นหาข้อมูลที่เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก ออฟฟิศแต่ละสาขาของ Google เป็นที่รู้กันดีว่ามีการตกแต่งภายในที่โดดเด่นน่าทึ่งมาโดยตลอด และครั้งนี้ Google ก็กลับมาอีกครั้งกับการตกแต่งภายในสำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่เทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล สวยเลิศอีกแล้วล่ะค่ะ สำหรับการออกแบบสวยๆ ให้กับสำนักงานแห่งใหม่ในเทลอาวีฟของ Google นั้นได้รับการออกแบบโดย Camenzind Evolution ซึ่งร่วมมือกับทางบริษัทสถาปัตย์อย่าง Setter Architects และ Studio Yaron Tal ในการสร้างสรรค์และตกแต่งภายในสำนักงานแห่งใหม่นี้ออกมาได้อย่างสวยงาม

โดยสำนักงานใหม่ของ Google ในเทลอาวีฟนี้ครองพื้นที่ทั้งหมดด้วยกัน 7 ชั้น และมีพื้นที่โดยรวมประมาณ 7,896.50 ตารางเมตร การตกแต่งภายในเต็มไปด้วยธีมที่สร้างสรรค์ รูปแบบที่แสดงออกมาให้เราเห็นต่างจากออฟฟิศทั่วๆ ไปสุดๆ เลยล่ะค่ะ ดูเผินๆ อาจไม่รู้ว่านี่คือสำนักงานใหม่ของ Google แต่อาจจะคิดไปได้ว่ามันคือโรงแรมที่ไหนสักแห่งมากกว่าเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งภายในที่สวยเลิศของ Google อีกแห่งกันเลยดีกว่าค่ะ ขอบอกว่าเรานำมาให้คุณชมภาพกันจุใจทุกรายละเอียดเลยทีเดียวค่า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.