ร้านขายชาป็อปอัพสไตล์อย่างสร้างสรรค์

นี่คือร้านขายชาชื่อ Gourmet Tea มีจำหน่ายชา 35 ประเภทด้วยกัน ตั้งอยู่ที่ Sao Paulo ในประเทศ Brazil รูปแบบของร้านเป็นร้านค้าแบบ Pop-Up ซึ่งร้านค้ารูปแบบนี้นั้นเป็นไอเดียการเปิดร้านค้าที่ดี เพราะเป็นการแสดงรูปแบบร้านค้าที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ผู้คนที่เดินผ่านและพบเห็นนั้นเกิดความรู้สึกประหลาดใจที่ได้เห็นร้านค้าในรูปลักษณ์เช่นนี้ สีและรูปทรงที่ตกแต่งร้านก็โดดเด่นและลวดลายเรขาคณิตนั้นก็ถือเป็นการแสดงความคิดสร้างสรรค์ของร้านอีกด้วย อีกทั้งการที่มีร้านค้า Pop-Up นี้ก็ช่วยประหยัดพื้นที่ซึ่งแออัดจากผู้คนเวลาเดินไปมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ร้าน Gourmet Tea ออกแบบโดย Alan Chu and Cristiano Kato ลักษณะภายนอกของร้านขายชานี้จะมีรูปทรงคล้ายกับกล่องสี่เหลี่ยมธรรมดา มีสีสันสดใสเป็นลวดลายจากเรขาคณิตหลากสีตกแต่งอยู่ ตัวร้านค้าจริงๆ จะถูกซ่อนอยู่ด้านในกล่องสี่เหลี่ยมนี้ เมื่อค่อยๆ เปิดตามส่วนที่ซ่อนเอาไว้ออกมาหมด เราก็จะได้ร้าน Gourmet Tea ออกมาอย่างสมบูรณ์!

ไปชมภาพร้านค้าเก๋ๆ ไอเดียสร้างสรรค์ของร้าน Gourmet Tea กันเลยดีกว่า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.