บ้านโมเดิร์นตัว G ทันสมัยด้วยคอนกรีต

บ้านโมเดิร์นหลังนี้มีชื่อว่า GP House เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ Pachuca ใน Hidalgo ประเทศแม็กซิโก สร้างสรรค์โดย Bitar Arquitectos ตกแต่งตัวบ้านภายนอกด้วยคอนกรีตและกระจกใสได้อย่างทันสมัย ซึ่งหากมองรูปทรงของบ้านแล้ว บริเวณส่วนคอนกรีตที่ตกแต่งอยู่ภายนอกนั้น ดูๆ ไปก็คล้ายกับตัวอักษร G ในภาษาอังกฤษ มีสนามหญ้ากว้างเป็นอาณาบริเวณล้อมรอบกว้างขวาง

ภายในตัวบ้านสามารถมองเห็นได้จากภายนอกชัดเจน เนื่องจากตกแต่งด้วยวัสดุกระจกใสบานใหญ่จำนวนมาก ตกแต่งภายในไว้แบบเท่ๆ อาร์ต ด้วยผลงานศิลปะ เล่นลวดลาย พื้นผิวที่แตกต่างกันบ้างในบริเวณกำแพง มีทั้งคอนกรีต หิน สร้างบรรยากาศที่ดูสบายๆ บวกกับเมื่อภายในมีโครงสร้างแบบเพดานสูง ก็ทำให้บ้านนี้ดูโปร่งและแอบหรูไปในตัวอีกด้วยล่ะค่ะ เป็นการสร้างสไตล์ให้กับภายในดูสวยทีเดียว เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นแบบร่วมสมัยสีเรียบๆ แต่ดูมีสไตล์ อย่างโซฟาหนังสีดำที่ดูทั้งเท่และทันสมัยไปในตัว ตกแต่งบริเวณมุมพักผ่อน มุมรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ได้อย่างสวยงาม ดูดีมีสไตล์

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.