โต๊ะปิ๊งย่างสุดเจ๋ง ที่คุณจะทำบาร์บีคิวหรือทานอาหารชิลๆ นอกบ้านได้ในชิ้นเดียว

Grazing-Grill-Table (1)

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจมีออกมาให้เราได้ชมไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว สำหรับในวันนี้เราก็มีอีกไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่เห็นแล้วรู้สึกน่าสนใจ จึงอยากนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ที่มีชื่อว่า Grazing Grill โต๊ะสำหรับตั้งนอกตัวบ้าน ซึ่งมีดีไซน์ที่ทันสมัย

เป็นโต๊ะแบบม้านั่งสำหรับ 4-6 ที่ ใช้วัสดุไม้ตกแต่งให้ดูสวยงาม มีให้เลือกสองสีด้วยกัน คือไม้วอลนัทสีเข้ม กับ ไม้เมเปิ้ลสีอ่อน สะดวกสบายด้วยการออกแบบบริเวณตรงกลางของโต๊ะให้สามารถพลิกหมุนได้สองแบบ เป็นโต๊ะเรียบๆ ให้เรารับประทานอาหารชิลๆ นอกตัวบ้าน หรือจะพลิกให้กลายเป็นเตาสำหรับปิ๊งบาร์บีคิว ให้เราปิ๊งย่างอย่างสนุกสนานในวันสบายๆ หรือ งานปาร์ตี้ก็ได้ สามารถใช้ได้ตลอดเวลา

Grazing-Grill-Table (2)

นอกจากนี้ยังมีช่องใส่เครื่องดื่ม ขวดน้ำ และ น้ำแข็งเอาไว้ด้านข้างของโต๊ะอีกด้วย เรียกได้ว่า อยากกินปิ๊งย่าง นั่งโต๊ะสบายๆ โต๊ะเดียวเอาอยู่เลยค่ะ มีครบทั้งโต๊ะ เตา เครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟได้ทันที เป็นอีกไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่เห็นแล้วน่าสนใจไม่เบาเลย ใครที่ชอบทานอาหารประเภทนี้ล่ะก็ น่าจะถูกใจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้กันไม่น้อย แต่น่าเสียดายที่ยังไม่เห็นนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย อีกทั้งราคาโต๊ะตัวนี้ก็ไม่ใช่น้อยๆ เลยล่ะค่ะเพราะจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 2,199 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 7 หมื่นกว่าบาทเลยทีเดียว! ราคาสูงไม่ใช่เล่น แต่หากใครสนใจ อยากจะซื้อมาใช้งานกันล่ะ ก็สามารถลองดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่  ได้เลยค่ะ

Grazing-Grill-Table (3)Grazing-Grill-Table (4)Grazing-Grill-Table (6)Grazing-Grill-Table (7)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.