คอนโดฯ สีเขียวห้องนี้ สวย น่าอยู่

คอนโดมิเนียมขนาดสองห้องนอน สองห้องน้ำ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ West Hollywood ใน ลอส แองเจลิส เจ้าของคอนโดอยากปรับเปลี่ยนคอนโดของเธอเสียใหม่ เธอไม่ชอบบรรยากาศเก่าๆ อยากเริ่มต้นชีวิติใหม่ พร้อมกับห้องคอนโดที่มีบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้เธอตัดสินใจตกแต่งภายในคอนโดแห่งนี้ใหม่หมด เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับตัวห้อง โดยให้นักออกแบบภายใน Michelle Workman เป็นผู้รับผิดชอบตกแต่งใหม่ให้กับคอนโดของเธอ

การตกแต่งใหม่นี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และผลลัพธ์ที่ Michelle ออกแบบมาใหม่นั้นก็สวยงาม น่าทึ่งมากทีเดียวเลยค่ะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีขาว บริเวณกำแพงทาด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ตัดด้วยสีเขียวบางบริเวณในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่ติดกำแพง ผสมผสานสไตล์เฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยและดั้งเดิมเข้ามาอยู่ด้วยกัน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเป็นสีเขียวตัดด้วยสีขาว มีลวดลายอ่อนช้อยสวยงาม และรูปทรงที่น่าหลงใหล สิ่งที่เห็นเด่นชัดในการตกแต่งคอนโดห้องนี้เลยก็คือ บริเวณกำแพงสีขาวในห้องนั่งเล่นที่มีตู้เก็บของสีเขียวเข้มตัดขอบสีขาว ดีไซน์โค้งมนคล้ายกับหน้าต่าง สวยเก๋ติดอยู่โดดเด่นบนกำแพง โคมไฟระย้าที่ทำแฮนด์เมดขึ้นมาเองห้อยลงมาจากเพดานกลางโต๊ะรับประทานอาหารนั้นก็เด่นไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีลวดลายของเบาะนั่งโซฟาแต่ละตัวที่มีแพทเทิร์นสีเขียวสวยๆ ทั้งให้ความรู้สึกที่ดูอ่อนหวานและสง่างาม สวยดูดีไปหมดเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพจริงของคอนโดมิเนียมสวยๆ ห้องนี้กันเลยดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.