เอาใจคนรักธรรมชาติ! เก้าอี้ชุด Green Grass มาพร้อมเบาะนั่งเป็นหญ้ารีไซเคิล

green grass stool (5)

บ้านไหนมีสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้าตกแต่งอยู่ภายในบ้าน ก็ทำเอาบรรยากาศภายในดูสดชื่นมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันทีเลยนะคะ จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นหลายๆ คน มองหาต้นไม้สีเขียว ดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะกระถางเล็ก กระถางใหญ่เข้ามาตกแต่งภายในบ้านให้ดูสดชื่นกันอยู่เสมอๆ

สำหรับวันนี้เราก็มีไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจ ที่จะมาช่วยเติมพื้นที่สีเขียวภายในบ้านให้กับคุณมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ นั่นก็คือเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้ชุด Green Grass ผลงานการดีไซน์ของดีไซเนอร์ Jean-Marc Attia จากบริษัทออกแบบในประเทศฝรั่งเศสอย่าง Marron Rouge ตัวเก้าอี้ชุด Green Grass นี้จะมาพร้อมเบาะนั่งของเก้าอี้ ซึ่งทำมาจากหญ้าสังเคราะห์รีไซเคิล นำมาวางไว้ด้านบนเป็นเบาะนั่งอยู่บนตัวโฟมที่หุ้มขอบด้วยยีนส์ และมีขาเก้าอี้ที่ทำมาจากไม้ยูคาลิปตัส ดูแล้วเป็นเก้าอี้ที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนทีเดียว หากเอามาตกแต่งภายในบ้าน คงช่วยสร้างความสดชื่น และ เติมบรรยากาศมีชีวิตชีวาให้กับห้องได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะนั่งแล้วเจ็บก้นกันหรือเปล่านะ ยังไงก็ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ไอเดียดีๆ ที่นำเอาของรีไซเคิลมาใช้ใหม่ เป็นการประหยัดและช่วยลดโลกร้อนไปในตัวอยู่ดีนะว่ามั้ย

green grass stool (2)green grass stool (1)green grass stool (3)green grass stool (4)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.