แรงบันดาลใจสร้างสรรค์ออฟฟิศสีเขียวสดใส

เราจะพาคุณมาชมพื้นที่สำนักงานที่ตกแต่งเต็มไปด้วยสีเขียวอ่อนๆ หรือเขียวมะนาว ที่ดูแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเอามากๆ กันค่ะ พื้นที่นี้เป็นของศูนย์ความงามในฮ่องกงที่ชื่อว่า Neo Derm Medical Aesthetic Centre ศูนย์ความงามแห่งนี้ได้รับการตกแต่งออกแบบโดยบริษัทออกแบบสถาปัตย์และตกแต่งภายในอย่าง Beige Design ซึ่งการตกแต่งภายใน เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำสองคำค่ะ นั่นก็คือคำว่า ‘Line’ และ ‘Lime’ นั่นเอง สถาปนิกที่ออกแบบพื้นที่สำนักงานนี้นำสองคำนั้นไปสร้างแรงบันดาลใจจนเกิดมาเป็นไอเดียตกแต่งออฟฟิศนี้นั่นเอง

เราจะเห็นได้จากภายในออฟฟิศเน้นการตกแต่งด้วยสีเขียวอ่อนหรือสีเขียวมะนาวและสีขาวเป็นหลัก แทบจะไม่มีสีอื่นๆ มาเจือปนให้รู้สึกแปลกตาเลยล่ะค่ะ อิทธิพลของสีเขียว ทำให้เรารู้สึกสบายตา สดชื่น และ ปลอดภัย บรรยากาศในศูนย์ความงามนี้จึงดูน่าไว้วางใจ เพราะทั้งสว่าง สดใส ไม่มืด และ สีเขียวก็ช่วยจรรโลงใจผู้ที่มาใช้บริการด้านความงามของศูนย์ความงามแห่งนี้อีกด้วยล่ะค่ะ เราไปชมภาพกันดีกว่าค่ะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.